More

  Wirex tạm dừng việc giới thiệu của khách hàng để giải quyết vấn đề tuân thủ AML

  Công ty thanh toán kỹ thuật số thân thiện với tiền điện tử Wirex đã tạm dừng việc giới thiệu khách hàng mới ở Vương quốc Anh theo lệnh của Cơ quan quản lý tài chính để tăng cường kiểm soát chống rửa tiền.

  FCA đã nhận trách nhiệm giám sát về chống rửa tiền vào tháng 1 năm ngoái và yêu cầu các doanh nghiệp tiền điện tử hiện có đăng ký với nó trước ngày 15 tháng 12 năm nay để thực thi tuân thủ.

  Ứng dụng Wirex cho phép người dùng mua, trao đổi và chi tiêu cả tiền điện tử và tiền tệ fiat truyền thống kết hợp với thẻ thanh toán đa tiền tệ.

  Công ty – phục vụ gần 3,5 triệu khách hàng trên toàn thế giới – cho biết họ sẽ dành nguồn lực để tăng cường hơn nữa các giao thức tuân thủ 5AMLD của mình.

  Pavel Matveev, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Wirex cho biết: “Đối thoại với chúng tôi, FCA đã đưa ra các đề xuất về cách chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với quy trình hoạt động của mình, điều mà chúng tôi hoan nghênh và có ý định làm theo. Chúng tôi tin rằng London là thủ đô của fintech và các đề xuất của FCA sẽ giúp chúng tôi tạo ra một môi trường ổn định để hoạt động.

  “Người dùng tại Vương quốc Anh muốn đăng ký ứng dụng và thẻ của chúng tôi sẽ được mời tham gia danh sách chờ của chúng tôi trong thời gian tạm dừng này.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất