More

  Westpac đóng 48 chi nhánh

  Westpac của Úc đang đóng cửa 48 chi nhánh ngân hàng và hợp nhất các chi nhánh khác để giảm đáng kể mạng lưới chi nhánh quốc gia.

  Việc đóng cửa liên quan đến các chi nhánh dưới các thương hiệu Westpac, St George, Bank SA và Bank of Melbourne, đe dọa việc làm của 165 nhân viên.

  Trong các lĩnh vực khác, quy trình ‘đồng thương hiệu’ sẽ có nghĩa là một chi nhánh sẽ đóng cửa với những khách hàng được thúc giục đến một ngân hàng khác của Tập đoàn Westpac, nơi hai thương hiệu ngân hàng sẽ giao dịch từ cùng một chi nhánh.

  Westpac cho biết việc hủy bỏ chi nhánh là một sự phản hồi đối với việc thay đổi hành vi của khách hàng và sự gia tăng của dịch vụ ngân hàng di động và internet. Nhân viên bị ảnh hưởng sẽ được đề nghị tái triển khai nhưng có khả năng xảy ra một số trường hợp dư thừa bắt buộc.

  Liên minh khu vực tài chính đã cáo buộc Westpac bỏ rơi khách hàng và nhân viên.

  Thư ký quốc gia của FSU Julia Angrisano cho biết: “Westpac đang bỏ rơi khách hàng và nhân viên của mình bằng cách đóng cửa các chi nhánh để tăng lợi nhuận. “Việc đóng cửa của rất nhiều chi nhánh này là mối quan tâm lớn đối với các thành viên của chúng tôi và sẽ ảnh hưởng đến một số lượng lớn nhân viên, khách hàng ngân hàng và các doanh nghiệp trên khắp nước Úc.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất