More

  Wagestream mua Earnd của Úc khi Greensill bắt đầu phát triển

  Công ty trả lương theo máy Wagestream có trụ sở tại Vương quốc Anh đã mua lại Earnd đối tác Úc từ các quản trị viên của đế chế kinh doanh Greensill đã sụp đổ.

  Earnd, một công ty khởi nghiệp ở Sydney cho phép nhân viên giảm lương theo từng đợt, đã được Greensill mua lại vào tháng 3 năm ngoái.

  Greensill, công ty đã bảo đảm hàng trăm triệu đô la hậu thuẫn từ SoftBank Vision Fund, đã xây dựng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách cho phép các nhà cung cấp nhận được khoản thanh toán sớm từ khách hàng để đổi lại một khoản chiết khấu nhỏ trên giá. Tuy nhiên, công ty đã bị buộc phải điều hành vào đầu tháng này sau khi các công ty bảo hiểm từ chối gia hạn hợp đồng đối với các khoản vay của công ty.

  Được thành lập cách đây chưa đầy hai năm bởi các doanh nhân Josh Vernon và Serge Kotlyarov, Earnd hiện có 20 khách hàng doanh nghiệp với các dịch vụ được sử dụng bởi hơn 10.000 nhân viên.

  Đối với Wagestream, việc mua lại Earnd cung cấp một hoạt động sẵn sàng cho việc thâm nhập sơ bộ vào thị trường Úc. Các hoạt động non trẻ của Earnd tại Vương quốc Anh, hiện đang cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn nhân viên trên 5 NHS Trusts, không được bao gồm trong giao dịch mua bán.

  Mức giá mà Wagestream phải trả cho việc kinh doanh vẫn chưa được tiết lộ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất