More

  Video giới thiệu Uniswap v3 Được bán dưới dạng NFT với giá $ 525,000

  Cơn sốt NFT không có dấu hiệu bùng phát sớm.

  Uniswap v3 NFT sắp được bán


  Với sự hưng phấn của NFT dường như đã lên đến đỉnh điểm trong vài tuần qua, có vẻ như mọi thứ sẽ không thay đổi bất cứ lúc nào vì gần đây Uniswap v3 NFT đã được bán với giá hơn 500.000 đô la cho một DAO.

  Đối với giao thức thanh khoản trên chuỗi phi tập trung được cung cấp bởi Ethereum, Uniswap gần đây đã tweet một video hoạt hình để quảng cáo nền tảng v3 rất được mong đợi của nó. Sau đó, video đã được đưa ra đấu giá như một NFT, điều này hầu như không gây ngạc nhiên khi cơn sốt NFT hiện tại mà thế giới dường như đang chìm đắm trong đó.

  Đáng chú ý, video và NFT – được tạo bởi một nghệ sĩ có tên “@ pplleasr1,” – đã tìm được giá 310 ETH, hiện trị giá hơn 520.000 đô la.

  NFT đã được mua bởi một DAO đầu tiên của loại hình này có tên là “plerdao”. Là sản phẩm từ những ý tưởng của người đồng sáng lập PoolTogether, Leighton Cusack, Plerdao có thể mua nhiều hiện vật kỹ thuật số hơn với kho bạc hiện tại trị giá gần 200.000 USD.

  Nhận xét về sự phát triển, Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của nền tảng dữ liệu tiền điện tử Nansen và là một thành viên của DAO nói với The Block:

  “Pplpleasr đã tạo ra NFT mang tính biểu tượng nhất từng được đúc trên bất kỳ blockchain nào.”

  Thêm:

  Ông nói: “Pplpleasr đã truyền cảm hứng cho chúng tôi thúc đẩy phương pháp tiếp cận ưu tiên cộng đồng. “Góc chụp từ thiện mà cô ấy chụp cũng rất tuyệt.”

  Đáng chú ý, toàn bộ số tiền nhận được từ việc bán Uniswap NFT sẽ được quyên góp cho phong trào Stand With Asians để hỗ trợ và giảm thiểu tội ác thù hận và phân biệt đối xử đối với người Mỹ gốc Á và người dân các đảo ở Thái Bình Dương.

  Pplpleasr cho biết Uniswap NFT nổi tiếng của cô đã mất hơn một tháng để sản xuất. NFT đã được bán đấu giá trên NFT marketplace Foundation.App.

  Giới thiệu về Uniswap v3

  Nhìn qua NFT đắt tiền, Uniswap v3 hứa hẹn một loạt các tính năng cải tiến mới hứa hẹn tăng hiệu quả sử dụng vốn lên gấp nhiều lần.

  Như đã báo cáo bởi BTCManager vào ngày 24 tháng 3, lần lặp lại thứ ba của giao thức thanh khoản phi tập trung rất phổ biến được chuẩn bị đi vào hoạt động vào ngày 5 tháng 5 năm 2021, với nhiều cải tiến khác nhau bao gồm thanh khoản tập trung, nhiều mức phí và hơn thế nữa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất