More

  Versa tung ra một giải pháp thay thế cho các khoản tiền gửi cố định trong quan hệ đối tác với Affin Hwang

  Versa, một nền tảng quản lý tiền mặt kỹ thuật số, đã công bố ra mắt nền tảng kỹ thuật số của họ với sự hợp tác của Affin Hwang Asset Management.

  Có thể truy cập như một ứng dụng di động, Versa nói rằng người dùng của nó có thể nhận được lợi nhuận tương tự như các tùy chọn gửi tiền có rủi ro thấp khác với sự linh hoạt của tài khoản tiết kiệm.

  Versa là một nền tảng dịch vụ điện tử được công nhận với sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SC). Điều này đã được thực hiện khi Ủy ban Chứng khoán thông báo vào năm ngoái rằng họ sẽ sửa đổi quy định cho phép các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử và ví điện tử bán các sản phẩm trên thị trường vốn. Hiện tại, có hai đơn vị được SC phê duyệt làm nền tảng dịch vụ điện tử, đó là Versa và TNG Digital.

  Versa nói rằng giao diện thân thiện với người dùng và quy trình tích hợp liền mạch cho phép người dùng tạo tài khoản trong vòng vài phút. Versa cung cấp vô số tính năng được phát triển chuyên nghiệp đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt để quản lý tiền kỹ thuật số.

  Nền tảng Versa được kết nối với mọi ngân hàng ở Malaysia thông qua giải pháp thanh toán trực tuyến FPX, nơi người dùng muốn đăng ký tài khoản cá nhân có thể dễ dàng chuyển khoản tiền gửi từ tài khoản tiết kiệm bên ngoài để đăng ký với Versa.

  Người dùng Versa cũng có thể hưởng lợi từ khoảng thời gian vô hiệu hóa của nền tảng và tỷ lệ hoàn trả tương tự như tỷ lệ của các khoản tiền gửi cố định khác trên thị trường, cho phép người dùng sử dụng đầy đủ tiền nhàn rỗi của họ.

  Trong việc ưu tiên dòng tiền và tính thanh khoản, chủ tài khoản Versa có quyền tự chủ rút tiền của họ bất kỳ lúc nào mà không phải chịu bất kỳ hình phạt nào.

  Ngoài ra, mô hình của Versa không bao gồm bất kỳ phí bán hàng, chuyển nhượng và xuất cảnh nào.

  Nền tảng Versa đã chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 1 năm 2021 và ứng dụng di động hiện đã có trên App Store và Google Play.

  Teoh Wei-Xiang, Giám đốc điều hành, Versa

  “Chúng ta hiện đang ở trong một môi trường kinh tế nơi người Malaysia trung bình, đặc biệt là thế hệ trẻ, đang quan tâm nhiều hơn đến hoàn cảnh tài chính của họ. Do đó, chúng tôi rất biết ơn khi có sự hỗ trợ đầy đủ của Affin Hwang Asset Management trong việc tung ra Versa trong thời gian cố gắng này.

  Trong tương lai, chúng tôi hy vọng rằng nền tảng quản lý tiền mặt kỹ thuật số của Versa có thể giảm bớt những lo lắng về tài chính của họ, đồng thời giới thiệu các giải pháp thay thế đầu tư tốt hơn và thiết thực hơn so với các nền tảng truyền thống như tiền gửi cố định và giao dịch, ”

  Teoh Wei-Xiang, Giám đốc điều hành Versa cho biết.

  “Số hóa là một hành trình mà Affin Hwang Asset Management sẽ tiếp tục thực hiện khi chúng tôi mong muốn liên tục đổi mới và phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong bối cảnh lãi suất thấp, việc tìm kiếm lợi suất sẽ tiếp tục là chủ đề lặp đi lặp lại đối với các nhà đầu tư.

  Sự hợp tác của chúng tôi với Versa sẽ cung cấp một giải pháp cho các nhà đầu tư để đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ và tối đa hóa tiềm năng dự trữ tiền mặt của họ trong danh mục đầu tư của họ, ”

  Teng Chee Wai, Giám đốc Điều hành, Affin Hwang Asset Management cho biết.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất