More

  Unmarshal Tăng $ 2,6 triệu USD từ các công ty nặng ký trong ngành để xây dựng giao thức lập chỉ mục dữ liệu đa chuỗi

  Unmarshal tự hào thông báo rằng vòng tài trợ hạt giống và bán riêng đã kết thúc thành công với sự hỗ trợ đầu tư mạnh mẽ từ Industry bigwigs. Tổng cộng 2,6 triệu đô la đã được huy động trong các vòng hạt giống và vòng riêng. Với nguồn vốn mới được giới thiệu, Unmarshal sẽ tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới Chỉ mục dữ liệu tiên tiến có thể phục vụ cho toàn bộ Hệ sinh thái DeFi.

  Unmarshal là Mạng dữ liệu DeFi đa chuỗi tạo điều kiện truy cập liền mạch vào dữ liệu trên các blockchain cho bất kỳ loại ứng dụng phi tập trung nào. Cho đến nay, họ đã thêm hỗ trợ cho Ethereum, Binance Smart Chain, Elrond, PolkaDot và các dự án dựa trên Substrate như StaFi và với Polygon, họ đang đi sâu vào các mạng Lớp-2 và trao quyền cho các nhà phát triển dApp để có thể dễ dàng truy cập vào- dữ liệu chuỗi.

  Các nhà đầu tư đặt niềm tin mạnh mẽ vào đội và họ tin rằng Unmarshal sẽ là người thay đổi cuộc chơi trong không gian có thể xây dựng một Web3 mạnh mẽ và sôi động. Một số nhà đầu tư hàng đầu nổi tiếng và những người có tâm hồn tương tự đã đóng góp vào sự thành công.

  Các nhà đầu tư mạo hiểm đã đầu tư: Woodstock, Blackedge, GBV, NGC Ventures, SPARK Digital, Particle XYZ, AU21, Amesten, X21, Zokyo, Altonomy, Brilliance Ventures, ExNetwork, AscendEx (Trước đây là BitMax.io).

  Các doanh nhân DeFi và các nhà đầu tư cá nhân được công nhận bao gồm Ravindra Kumar & Philip Arthur Moore (Frontier), Sandeep nailwal (Polygon trước đây là Matic Network), Aniketh Jindal (Biconomy), Đan Mạch Chaudhari (sàn giao dịch Bitcoin.com), Chandresh Aharwar (Unilend Finance), Ran Neuner đã xác minh cho ý tưởng xây dựng một cuộc cách mạng Web3 lớn.

  Khi không gian blockchain đang phát triển với việc bổ sung các chuỗi mới kèm theo các trường hợp sử dụng nâng cao để giải quyết các vấn đề cố hữu của các chuỗi hiện có, hệ sinh thái DeFi luôn theo dõi một lớp cơ sở hạ tầng có thể giúp lấy chúng dữ liệu theo ngữ cảnh và đáng tin cậy từ nhiều chuỗi. Không gây chết người ở đây để lấp đầy những khoảng trống. Nó hoạt động như một liên lạc viên ở giữa các blockchain và các nhà phát triển ứng dụng để lập chỉ mục dữ liệu trên chuỗi ở các định dạng bên nghệ sĩ có thể được tích hợp một cách dễ dàng và dễ dàng.

  “Khi không gian DeFi và NFT đang tiến triển với tốc độ chưa từng có, dữ liệu đang bùng nổ và ngày càng trở nên phức tạp. Tại Unmarshal, chúng tôi hướng đến việc đơn giản hóa những phức tạp để cung cấp thông tin được tùy chỉnh, phong phú và được giải mã ở nhiều định dạng như API, Thông báo, Insights và Analytics ”- Manohar Kolagondanahalli, Giám đốc điều hành của Unmarshal

  “Nhóm Unmarshal muốn bày tỏ lòng biết ơn đến cộng đồng và các nhà đầu tư vì sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của họ trong hành trình thúc đẩy Web3 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ vẫn là một đối tác tin cậy vững chắc và một người tạo ra giá trị mạnh mẽ cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn mang ơn vì sự tin tưởng to lớn mà các bạn đã đặt vào chúng tôi. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất