More

  UNI tăng hơn 50% trong 1 tuần: Liệu đà tăng có tiếp tục?

  Gần đây, mã thông báo quản trị Uniswap có ở khắp mọi nơi trong các cuộc đào tiền mã hóa, chỉ vì nó đã trở thành mã thông báo DeFi đầu tiên trong số mười loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Trong khi UNI tăng hơn 50% trong một tuần, các nhà phân tích tích cực rằng sự gia tăng này sẽ tiếp tục, khiến UNI thậm chí còn phổ biến hơn trong số các tài sản tiền điện tử hàng đầu.

  Đối với những người bạn chưa biết, UNI là mã thông báo gốc của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap và hiện là tám loại tiền điện tử lớn nhất với hơn 17 tỷ đô la trong vốn hóa thị trường của nó. Cuộc đại tu V3 sắp tới của sàn giao dịch dường như đã khiến giá UNI tăng gần đây.

  Ngoài ra, xếp hạng từ Messari cho thấy UNI là tài sản dựa trên Ethereum lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường sau Tether, nó đánh bại đồng Chainlink gần 50% vốn hóa của nó. Trong khi UNI tăng hơn 50% trong một tuần, thì nhiều loại tiền điện tử khác đang đứng trước sự bế tắc.

  Với điều này, UNI đã trở thành mã thông báo gốc đầu tiên của DeFi DApp thành công như vậy. Chỉ trong 24 giờ sau ngày 5 tháng 3, vốn hóa của đồng xu đã tăng từ 8,8 tỷ đô la lên khoảng 15 tỷ đô la, như các bức ảnh chụp nhanh lịch sử cho thấy.

  Hiện tại, giá của UNI đang ở mức 33,29 đô la và đồng tiền này dự kiến ​​sẽ chạm mốc 34 đô la và 35 đô la vào hôm nay hoặc ngày mai. Mức tăng đột biến cuối cùng mà nó có là khoảng 33,9 đô la, sẽ được thử lại nếu xu hướng tiếp tục.

  Ngoài ra, tin tức về altcoin cho thấy việc phân phối mã thông báo ban đầu của Uniswap đã chứng kiến ​​các mã thông báo UNI được phát sóng theo tỷ lệ tương ứng với các nhà cung cấp thanh khoản. Lúc đầu, 400 mã thông báo đã được gửi đến mọi ví tương tác với DEX tính đến tháng 9 năm 2020. Tại thời điểm viết bài, 400 mã thông báo UNI trị giá hơn 13.000 đô la.

  Tất cả những điều này cho thấy UNI đã có một tháng kỷ lục về khối lượng giao dịch, nhưng cũng có rất nhiều kỷ lục trên chính sàn giao dịch. Vào tháng Hai, giao dịch Uniswap hàng tuần đã phá vỡ thậm chí bốn kỷ lục khi UNI tăng hơn 50% chỉ trong tuần này. Mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng là 31,9 tỷ đô la với khối lượng là điều khiến loại tiền điện tử này trở nên cực kỳ phổ biến đối với các nhà đầu tư mới.

  Bản nâng cấp V3 sắp tới đang được quảng cáo rầm rộ trên thế giới UNI cũng không còn quá xa. Nhà phát triển Andre Cronje của Yearn Finance suy đoán rằng sự gia tăng hoạt động truyền thông xã hội từ Uniswap cũng có thể gợi ý rằng phiên bản mới sắp ra mắt.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất