More

  Ứng dụng thanh toán cho Osu tự doanh thu được 2,25 triệu bảng

  Osu, một ứng dụng thanh toán mới dành cho người tự kinh doanh, đã huy động được 2,25 triệu bảng Anh trong một vòng hạt giống, do Creandum dẫn đầu và được hỗ trợ bởi Ada Ventures, Breega và hàng loạt thiên thần sung mãn.

  Osu dựa trên đăng ký giúp đơn giản hóa sự phức tạp hàng ngày khi được khách hàng thanh toán bằng cách cung cấp thanh toán tức thì, lập hóa đơn và nhắc nhở thanh toán tự động.

  Người dùng có thể gửi yêu cầu thanh toán bằng cách nhập tên, số điện thoại và số tiền còn nợ của khách hàng. Khách hàng nhận được tin nhắn SMS và thanh toán bằng cách nhấp vào liên kết với ứng dụng ngân hàng của riêng họ.

  Người dùng nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày của ứng dụng Osu, sau đó họ có thể lựa chọn ba gói hàng tháng là £ 4,99 (Lite), £ 9,99 (Tiêu chuẩn) hoặc £ 19,99 (Pro).

  Công ty có kế hoạch tăng lượng khách hàng từ 1000 người đăng ký lên 10.000 người vào cuối năm nay.

  Noam Nevo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Osu, cho biết: “Chúng tôi biết từ việc nói chuyện với người dùng của mình rằng một trong những thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt là khả năng quản lý các nhiệm vụ quản trị liên quan đến thanh toán của họ một cách hiệu quả và hiệu quả, đồng thời phát triển các dịch vụ của họ và thu hút nhiều khách hàng hơn. Vào thời điểm mà những người tự kinh doanh đang bị ảnh hưởng do đại dịch, việc giảm chi phí trả lương và làm cho quy trình nhanh hơn nhiều ngày càng trở nên quan trọng.

  Ban đầu tập trung vào thanh toán và lập hóa đơn, ông cho biết Osu sẽ giới thiệu một loạt các tính năng quản lý kinh doanh mới trong những tháng tới – bao gồm giao tiếp trực tiếp với khách hàng, tích hợp lịch, đặt và lập lịch cũng như tạo các trang web nhỏ để giúp người dùng tạo sự hiện diện trực tuyến.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất