More

  Ứng cử viên chính trị Hà Lan đưa lên ‘Bitcoin là tương lai’ Billboard với đôi mắt laser

  Biển quảng cáo nói “Bitcoin là tương lai”, có mắt laser, giờ đây có thể được nhìn thấy ở Hà Lan. Họ là một phần của một chiến dịch bầu cử cho Robert Valentine, chủ tịch của Đảng Libertarian Hà Lan và ứng cử viên cho cuộc bầu cử Nghị viện sắp tới.

  Ứng cử viên quốc hội Dutch Pro-Bitcoin với đôi mắt laser trên biển quảng cáo
  Ứng cử viên Đảng Libertarian của Hà Lan cho cuộc bầu cử Nghị viện sắp tới, Robert Valentine, được giới thiệu trên biển quảng cáo với thông điệp Bitcoin và mắt laser. Các bảng quảng cáo nói, “Bitcoin là de toekomst”, có nghĩa là “Bitcoin là tương lai.”

  Bầu cử tổng hợp 2021 Hà Lan để bầu các thành viên của Hạ viện, ngôi nhà dưới của Nghị viện Hủy của Hà Lan, dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 3. Ba mươi bảy bên đã đáp ứng các yêu cầu để tham gia cuộc bầu cử, kể cả Đảng Libertarian của Valentine.

  Dutch Political Candidate Puts Up 'Bitcoin Is the Future' Billboards With Laser Eyes


  Một bảng quảng cáo có ứng cử viên chính trị Robert Valentine, Bitcoin và mắt Laser. Nguồn: Robert Valentine
  Valentine hiện là chủ tịch của Đảng Libertarian (LP) tại Hà Lan và là ứng cử viên của Đảng cho cuộc bầu cử quốc hội 2017 2017. Tuy nhiên, đảng của anh ta đã không giành được bất kỳ chỗ ngồi nào, chỉ nhận được 1.492 phiếu bầu. Ông cũng đồng sáng lập Viện PRaxeolog của Hà Lan, một chiếc xe tăng suy nghĩ về sự tiến bộ của nhân loại bằng cách thúc đẩy các chính sách bắt nguồn từ Praxeology.

  Meme mắt laser đã quét qua cộng đồng Bitcoin kể từ tháng Hai với ý nghĩa cơ bản mà bất cứ ai cũng tặng mắt là tập trung vào laser trên giá của Bitcoin tăng lên 100.000 đô la. Các chính trị gia, người nổi tiếng và các nhà đầu tư đã tham gia và đưa mắt laser lên hình ảnh hồ sơ của họ. Trong số đó là Thượng nghị sĩ PRO-Bitcoin U.S. Cynthia Lummis, người đã coi trọng meme tạm thời, và ngôi sao tank Kevin O’Leary, người đã kích hoạt đôi mắt laser của mình sau khi anh ta tuyên bố rằng anh ta đã đặt 3% danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin.

  Đảng Libertarian của Hà Lan từ lâu đã là người ủng hộ Bitcoin. Năm 2014, nó đã trở thành đảng chính trị đầu tiên ở Hà Lan chấp nhận quyên góp BTC. Một người dùng Twitter có dấu:

  Đảng Libertarian Hà Lan là đảng chính trị duy nhất cần các doanh nhân, tự do dân sự và Bitcoin nghiêm túc.

  Ông nói thêm: “Đó là thời gian cho một cách suy nghĩ mới. Bỏ phiếu lp. Mua Bitcoin. Bảo vệ quyền tự do của bạn và kết thúc chính phủ lớn.

  Ở Hà Lan, De Nederlandsche Bank NV (DNB), Ngân hàng Trung ương Hà Lan, quy định ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào tháng 11 năm ngoái, ngân hàng trung ương nói với Bitcoin.com tin tức rằng 39 công ty đã nộp đơn xin cung cấp dịch vụ Crypto theo quy định mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất