More

  UBS đầu tư vào nền tảng trả nợ sinh viên FutureFuel.io

  UBS đã dẫn đầu vòng tài trợ Series A1 trị giá 10 triệu đô la cho nền tảng hoàn trả khoản vay sinh viên có trụ sở tại San Francisco, FutureFuel.io.

  Aflac Ventures và các nhà đầu tư hiện tại Fiserv và Salesforce Ventures đã tham gia vòng này.

  Nền tảng công nghệ của FutureFuel.io hứa hẹn sẽ giải quyết toàn bộ nhu cầu trả nợ và quản lý nợ sinh viên của những người đi vay Mỹ, cung cấp các công cụ được cá nhân hóa để đo lường tác động của các hành động đối với số lượng và thời gian trả nợ.

  Trung bình, người dùng FutureFuel.io hoàn thành việc trả nợ nhanh hơn nửa thập kỷ và khoản tiết kiệm trung bình của họ khi trả khoản vay sinh viên là từ 15.000 đến 40.000 đô la, startup này tuyên bố.

  UBS, như Fiserv và Salesforce đã sử dụng nền tảng này để giải quyết nợ của sinh viên như một lợi ích của nhân viên. Gã khổng lồ ngân hàng gần đây cũng đã bắt đầu cung cấp công nghệ này cho các khách hàng doanh nghiệp và nhân viên tương ứng của họ.

  Laurel Taylor, Giám đốc điều hành, FutureFuel.io, cho biết: “Các nhà đầu tư tổ chức mới nhất của chúng tôi đang nhiệt tình hợp tác với FutureFuel.io, với tư cách là cả nhà đầu tư tài chính và đối tác thương mại, do khả năng đã được chứng minh của chúng tôi trong việc mở rộng các giải pháp nợ sinh viên một cách an toàn và hiệu quả trên hàng chục nghìn nhà tuyển dụng, khách hàng doanh nghiệp và hàng triệu người dùng. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất