More

  Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử đang tăng ổn định so với năm 2017

  Đại dịch Covid 19 đã thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử khi các hình thức tiền tệ khác sụp đổ khi các nền kinh tế chuyển sang giai đoạn tồi tệ nhất.

  Mức độ chấp nhận tiền điện tử cao hơn


  Vốn hóa cộng đồng tiền điện tử chính thức kết thúc với tỷ lệ chấp nhận khiêm tốn 5,2% từ các nhóm trên tất cả. Lần đầu tiên, chúng ta có thể nói rằng cộng đồng tiền điện tử đang phát triển kể từ năm 2017.

  Chúng ta có thể truy tìm nguồn gốc của Bitcoin từ một nhóm nhỏ các nhà công nghệ đã mất niềm tin vào hệ thống. Năm 2009, sự hoảng loạn lan rộng đã gây ra cuộc Đại suy thoái của các ngân hàng lớn nhất Phố Wall. Nhiều ngân hàng trong số các ngân hàng này đã được cứu trợ và không có trách nhiệm hoặc hậu quả trách nhiệm pháp lý bởi chính phủ của họ.

  Nhưng Bitcoin đang ngày càng trở nên phổ biến. Các tìm kiếm trên Google cho Bitcoin đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017, vào cuối năm ngoái. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng tỷ lệ chấp nhận và sự quan tâm đến tiền điện tử đang dần tăng lên.

  Vào năm 2017, các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase là chìa khóa để sở hữu chương trình. Các mạng chính thống hơn như PayPal (PYPL) và Square (SQ) hiện hỗ trợ Bitcoin, không trực tiếp dựa trên việc hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số.

  Cuộc biểu tình có thể sẽ mang lại nhiều hơn khi nó tiếp tục. Sự hỗ trợ chính thống của các loại tiền kỹ thuật số vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng cuộc biểu tình này rộng lớn hơn so với những người theo chủ nghĩa thuần túy Bitcoin được hỗ trợ rộng rãi hơn vào năm 2017.

  Hơn nữa, cũng nên nhớ rằng cuộc biểu tình của Bitcoin năm 2017 đã giảm 80%. Đồng thời, Bitcoin dường như ngày càng tồn tại lâu dài ở vùng nông thôn đầu tư, bất chấp sự không chắc chắn.

  Các nhà đầu tư chính thống sẽ đón nhận cuộc biểu tình này với hương vị hơi khác so với năm 2017. Chúng ta hiện đang ở một giao điểm quan trọng giữa nhận thức của công chúng về kinh doanh và chuyển giao giá trị, gần một thập kỷ sau cuộc khủng hoảng vừa qua.

  Giá bitcoin 2017 so với năm 2021


  Giá bitcoin đã giảm mạnh sau những đợt tăng mạnh vào năm 2013 và 2017, nhưng những đợt giảm này không xảy ra trước bất kỳ sự kiện quan trọng nào bao gồm một số loại tài sản. Đồng tiền kỹ thuật số chỉ đơn thuần bị cắt bởi rìa khác của lưỡi dao đầu cơ; Ví dụ: lo ngại về các mối đe dọa tấn công, đã cản trở tiền điện tử vào năm 2018.

  Vì vậy, lần đầu tiên, thị trường gấu năm 2020 – viết tắt là nó – là một cuộc suy thoái toàn cầu đe dọa các hình thức đầu tư khác nhau, cũng như Bitcoin và nhiều loại tiền kỹ thuật số khác.

  Xu hướng giảm hầu như không chống lại tiền điện tử. Các nhà đầu tư bắt đầu bán cổ phiếu bằng cách chuyển sang tiền mặt đầu tiên vào tháng Hai, và thậm chí các trò chơi bảo mật như vàng cuối cùng cũng đi xuống vào tháng Ba. Nhưng Bitcoin cuối cùng cũng sụp đổ vào giữa tháng Ba.

  Tuy nhiên, những mức thấp này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Các loại tiền kỹ thuật số tăng nhiều hơn từ mức đáy và đến tháng 4, Bitcoin trở nên lạc quan hơn. Khi năm 2020 kết thúc, Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khủng khiếp. Bước tiến quan trọng khiến giá tiền điện tử tăng vọt là sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức, dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy giá cả trong những năm tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất