More

  Tương quan với S&P 500 của Bitcoin đang ở mức cao nhất trong 5 tháng, điều này có giảm đối với BTC không?

  Tương quan với S&P 500 của Bitcoin đạt mức cao nhất trong 5 tháng và một số nhà phân tích coi đây là một yếu tố giảm giá đối với tiền điện tử nhưng hãy xem lý do tại sao trong tin tức Bitcoin hôm nay của chúng tôi.

  Bitcoin và các thị trường tài chính truyền thống có mối tương quan cao trong vài tháng qua, điều này đã được thấy rõ trong vài tuần qua khi tiền điện tử theo dõi cổ phiếu từng bước. Dữ liệu từ tài nguyên phân tích tiền điện tử cho thấy mối tương quan được thực hiện giữa tương quan S&P 500 của Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng đã xảy ra vào tháng 11 năm 2020. Có rất nhiều lý do tại sao điều này có thể xảy ra nhưng có lẽ lý do rõ ràng nhất là sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức trong không gian tiền điện tử.

  Image

  Như đã báo cáo nhiều lần, sự quan tâm của các tổ chức đối với loại tài sản tăng vọt khi các công ty bắt đầu tràn ngập thị trường. Ví dụ, Grayscale đã chứng kiến ​​tài sản được quản lý của nó tăng vọt trong vài tháng qua. Giám đốc điều hành của công ty Michael Sonnenschein cho biết rằng mối quan tâm của tổ chức đối với BTC đã tăng lên vào năm 2021. Trong mọi trường hợp, có nhiều tác động của mối tương quan tăng vọt. Mối tương quan với cổ phiếu cho thấy một số điều nhưng điều quan trọng nhất là thực tế là BTC thất bại trong vai trò hàng rào chống lại các hệ thống tài chính truyền thống, vì vậy nếu BTC đang di chuyển cùng với cổ phiếu, thì nó không đóng vai trò là hàng rào.

  bitcoin S&P


  Bitcoin – Tương quan được thực hiện của S&P 500. Nguồn Skew
  Điều này tự nó có ý nghĩa và ví dụ, chúng tôi đã thấy một lý do cho sự điều chỉnh 25% đối với BTC thực sự là do sự sụp đổ của Phố Wall. Vào thời điểm đó, NASDAQ đã có một sự sụt giảm và chất xúc tác là lợi suất trái phiếu chính phủ đã tạo ra một số thúc đẩy và các nhà đầu tư ủng hộ các công ty có lợi cho sự phục hồi kinh tế rộng lớn hơn, như Peter Tuz, chủ tịch của Chase Investment Counsel, cho biết:

  “Giá cước quan trọng. Ở mức 1,5%, lợi suất tương đương với lợi suất cổ tức của S&P 500. […] Và không có rủi ro về vốn với thời hạn 10 năm, bạn sẽ nhận lại được tiền gốc của mình. Đột nhiên, nó cạnh tranh với cổ phiếu. “

  Dù nó giảm giá bao nhiêu, trong trường hợp có mối tương quan cao hơn, các sự kiện kinh tế vĩ mô rộng lớn hơn cần được tính vào sự hình thành giá của tiền điện tử. Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua một dự luật kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la khác, đây sẽ là một khoản bơm lớn khác vào nền kinh tế nếu được thông qua, vì vậy chúng ta chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ làm gì với thị trường chứng khoán.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất