More

  truy cập nguồn mở eosfinex vào công nghệ trao đổi cốt lõi của nó

  Được ra mắt vào tháng 2 năm 2018 bởi công ty trao đổi tiền điện tử Bitfinex, eosfinex đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ truy cập mã nguồn mở vào cơ sở hạ tầng và IP cốt lõi của mình; chuyển quyền kiểm soát công nghệ trao đổi từ tay của nhóm sáng lập sang cộng đồng nhà phát triển.

  Hợp đồng thông minh eosfinex EOS và plugin kết nối blockchain EOS với các dịch vụ khớp lệnh ngoài chuỗi như Bitfinex sẽ được cung cấp ngay lập tức. Ngay sau đó, thư viện eosfinex UI cũng sẽ được cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai muốn sử dụng nó.

  Bằng cách chuyển giao công nghệ này cho cộng đồng EOS, eosfinex nhằm mục đích phân cấp khả năng xây dựng các sàn giao dịch không giám sát và cầu nối kết hợp giữa tính bảo mật và minh bạch của EOS với tính thanh khoản và công nghệ khớp lệnh hiệu quả của các địa điểm trao đổi ngoài chuỗi.

  Vào tháng 2 năm 2018, eosfinex được xây dựng theo đặc tính của tài chính phi tập trung (DeFi), để nghiên cứu và thúc đẩy sự phát triển và áp dụng các công nghệ blockchain sáng tạo. Hệ sinh thái hiện tại có sẵn các nguồn lực cho thế hệ nhà phát triển tiếp theo; bao gồm sự hỗ trợ của nhóm eosfinex, những người sẽ sẵn sàng hỗ trợ các nhà phát triển bằng cách trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong Github.

  Kế hoạch đóng cửa


  Vào ngày 19 tháng 3 năm 2021 lúc 12:00 CH UTC, eosfinex sẽ vô hiệu hóa tất cả các khoản tiền gửi. Sau đó vào ngày 22 tháng 3, nó sẽ vô hiệu hóa giao dịch và trả lại mọi khoản tiền còn lại trong hợp đồng thông minh cho người dùng. Tiếp theo, vào ngày 2 tháng 4 năm 2021, eosfinex sẽ đóng cửa như là bước cuối cùng trong việc cung cấp IP miễn phí cho cộng đồng nhà phát triển.

  Bitfinex sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng EOS và mã thông báo EOS và những khách hàng nắm giữ pBTC có thể tiến hành giao dịch nó trên nền tảng Bitfinex. Ngoài việc mở IP của mình cho cộng đồng, một số mã thông báo EOS sẽ được niêm yết trên Bitfinex trong những tuần tới.

  “Eosfinex luôn là một dự án hướng tới cộng đồng tập trung vào việc tối ưu hóa giao dịch phi tập trung và giới thiệu các khả năng của EOS. Thiết kế eosfinex kết hợp những công nghệ ngoài chuỗi và trên chuỗi tốt nhất và chúng tôi rất vui được đưa công nghệ đó đến tay cộng đồng. Chúng tôi tin rằng chúng được đặt ở vị trí tốt nhất để tiếp tục mang lại giao dịch phi tập trung trên khắp các lĩnh vực từ thử nghiệm đến chính thống. Mặc dù chúng tôi sẽ không còn điều hành trực tiếp eosfinex nữa; chúng tôi mong muốn được xem công nghệ mà chúng tôi đã xây dựng phát triển mạnh mẽ và hỗ trợ sự phát triển của nó với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu trong không gian. ”- Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất