More

  Troy Gayeski của SkyBridge Capital tuyên bố bạn cần Bitcoin để có năm 2021 tuyệt vời

  Sở hữu Bitcoin là điều kiện tiên quyết để có một năm 2021 tốt đẹp, theo Troy Gayeski của SkyBridge Capital:

  Chúng tôi nghĩ rằng, vào cuối năm nay, mọi người có thể nhìn lại và nói: “Nếu bạn có một vị trí Bitcoin có ý nghĩa, bạn đã có một năm tốt đẹp và nếu bạn không làm vậy, nó có thể khó khăn hơn nhiều để thực hiện tất cả các hiện tượng mà chúng ta đang thảo luận về chính sách tiền tệ, tỷ giá, định giá thay đổi. “

  Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Surveillance, Gayeski tuyên bố rằng vị trí Bitcoin của SkyBridge chiếm 13% danh mục đầu tư của nó. Khi được hỏi về sự biến động của tiền điện tử, anh ấy lưu ý rằng đó là “một trong những cái giá” phải trả để có hiệu suất tốt hơn.

  SkyBridge thường nhắm mục tiêu độ lệch chuẩn 4-8%, nhưng nó đã tăng lên 12% vào năm 2021 do quy mô đáng kể của vị trí Bitcoin của công ty quản lý đầu tư:

  Đó là một cơ hội duy nhất mà bạn thực sự được trả tiền cho rủi ro đó.

  “Một điểm ngọt ngào”

  Theo báo cáo của U.Today, SkyBridge – được điều hành bởi nhà tài chính người Mỹ và cựu giám đốc truyền thông của cựu Tổng thống Donald Trump, Anthony Scaramucci – đã khởi động một quỹ Bitcoin trị giá 310 triệu đô la vào đầu tháng Giêng.

  “The Mooch” gần đây đã trở thành một trong những hoạt náo viên nổi tiếng của Bitcoin, với hy vọng giá của nó sẽ tăng vọt lên 100.000 đô la.

  Tuần trước, SkyBridge cũng đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, hiện sẽ phải xem xét một loạt các đề xuất ETF tương tự.

  Gayeski tuyên bố rằng SkyBridge thường thận trọng hơn với các vị trí của mình, định cỡ chúng theo thời gian, nhưng họ đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác với Bitcoin vì sợ bị bỏ lỡ:

  Trong trường hợp này, đối với chúng tôi khá rõ ràng rằng nếu có một động thái lớn, nó sẽ xảy ra ở đâu đó trong thời gian tới, vì vậy chúng tôi bắt đầu khai thác vào giữa tháng 11, chúng tôi đã bơm nó lên 5,5% với giá gốc vào tháng 12, và đó là quy mô chi phí đầy đủ của chúng tôi… Từ đây, chúng tôi không thêm bất kỳ khoản vốn nào.

  Bitcoin đã tăng 233 phần trăm kể từ giữa tháng 11.

  Trong khi SkyBridge có kế hoạch quản lý vị trí Bitcoin của mình theo thời gian, Gayeski tin rằng nó hiện đang ở “một điểm ngọt ngào”, được hưởng lợi từ bộ ba tăng trưởng nguồn cung tiền, tăng lượng áp dụng và chu kỳ tạm dừng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất