More

  Trao đổi tiền điện tử Túi AAX Tài chính kỹ thuật số toàn cầu (GDF) Tư cách thành viên

  Nhà cung cấp dịch vụ tài chính và trao đổi tiền điện tử nổi tiếng và có uy tín AAX đã tham gia Tổ chức Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu (GDF) để đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng các thực tiễn chính và tiêu chuẩn ứng xử cho tài sản kỹ thuật số, tiền điện tử và công nghệ tài chính.

  AAX tham gia GDF


  Trong một thông báo chính thức được đưa ra ngày hôm nay, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và trao đổi tiền điện tử lớn AAX cho biết họ đã trở thành thành viên của tổ chức thành viên trong ngành có tên là GDF để thúc đẩy việc áp dụng các phương pháp chính trong ngành tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

  Hơn nữa, AAX cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện các tiêu chuẩn cho tài sản kỹ thuật số và các công nghệ tài chính mới nổi khác.

  Đối với những người mới bắt đầu, GDF đã bao gồm một số người chơi có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử như Circle, Coinbase, Consensys, Diginex, R3 và Solidus Labs. Ngoài ra, cơ quan công nghiệp tự hào có các công ty tài chính nổi tiếng như ING Group và London Stock Exchange Group trong số các thành viên của nó.

  Các thành viên nói trên – hiện bao gồm cả AAX – thường xuyên họp để thảo luận về các ý tưởng, thực hành và ứng xử mới cùng với những người tham gia thị trường như các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý tài chính.

  Hơn nữa, AAX đã đăng ký thành công chứng thực tự chứng thực của mình, đây là bằng chứng cho cam kết kiên định của sàn giao dịch trong việc duy trì các tiêu chuẩn ngành, tính toàn vẹn của thị trường và các luật pháp quy định khác.

  Nhận xét về sự phát triển, Ben Caselin, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Chiến lược, AAX, lưu ý:

  “AAX được xây dựng với mong muốn tăng cường sự tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử và kỳ vọng rằng các tiêu chuẩn xung quanh hiệu suất, bảo mật và tính toàn vẹn sẽ được nâng cao khi đối mặt với việc áp dụng chính thống.”

  Thêm:

  “Chúng tôi tin rằng thành công lâu dài của bất kỳ nỗ lực nào nhằm thúc đẩy các quy tắc ứng xử, cũng như hiệu quả của nghiên cứu trong việc thúc đẩy diễn ngôn, phụ thuộc vào mức độ mà những nỗ lực này hướng tới cộng đồng và bao gồm nhiều quan điểm. GDF đã đạt được uy tín trong cộng đồng tiền điện tử cũng như với các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách. Do đó, GDF cung cấp một điểm gặp gỡ duy nhất cho các bên liên quan khác nhau và chúng tôi rất vui khi được tham gia cuộc trò chuyện này. “

  Được hỗ trợ bởi công nghệ LSEG đột phá của Sở giao dịch chứng khoán London, AAX cung cấp một loạt các sản phẩm tiền điện tử như hợp đồng tương lai, hơn 50 cặp giao ngay, giao dịch fiat P2P, sản phẩm tiết kiệm, v.v.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất