More

  Toàn quốc nghiên cứu bất động sản khi nhân viên có cơ hội ‘làm việc ở bất cứ đâu’

  Xây dựng xã hội của Vương quốc Anh Trên toàn quốc cho phép tất cả 13.000 nhân viên tại văn phòng của mình lựa chọn nơi họ làm việc, bao gồm cả tại các chi nhánh địa phương.

  Động thái này diễn ra sau khi các nhân viên trên toàn quốc được khảo sát về cách họ muốn làm việc trong tương lai, với chỉ 6% nói rằng họ muốn làm việc tại văn phòng 5 ngày một tuần và hơn một nửa (57%) muốn làm việc tại nhà toàn thời gian. Hơn một phần ba (36%) muốn có sự kết hợp giữa công việc tại nhà và văn phòng.

  Dữ liệu ban đầu từ xã hội xây dựng cho thấy rằng làm việc từ xa được nhiều người coi là có lợi, với 30% nhân viên nói rằng họ ưu tiên khối lượng công việc của mình trong môi trường gia đình tốt hơn.

  Joe Garner, giám đốc điều hành của Nationwide, cho biết: “Năm vừa qua đã dạy cho nhiều người trong chúng tôi biết rằng“ cách thức ”chúng tôi thực hiện công việc của mình quan trọng hơn nhiều so với việc chúng tôi làm chúng từ đâu. Chúng tôi đã lắng nghe và học hỏi, và bây giờ chúng tôi quyết định tiến về phía trước chứ không phải lùi lại. Chúng tôi đang đặt nhân viên của mình kiểm soát nơi họ làm việc, mời họ ‘xác định vị trí trong ngày của họ’ tùy thuộc vào những gì họ cần đạt được ”.

  Theo kế hoạch, Nationwide sẽ đóng cửa ba văn phòng tại Swindon, với 3.000 nhân viên hoặc chuyển đến trụ sở gần đó, làm việc tại nhà hoặc kết hợp cả hai.

  Hiệp hội cũng đang thử nghiệm một sáng kiến ​​trên các chi nhánh được chọn, nơi mà các nhân viên thường làm việc tại các văn phòng làm việc song song với các nhân viên chi nhánh tuyến đầu.

  Các biện pháp bất động sản khác, bao gồm tạo không gian cộng tác, ít phòng họp truyền thống hơn và một loạt các biện pháp an sinh như khu vực yên tĩnh và các tuyến đường đi bộ và đạp xe được chỉ định cũng đang được áp dụng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất