More

  Tiền điện tử có các trường hợp sử dụng, vàng thì không: Cựu cố vấn của Tổng thống Clinton

  Glenn Hutchins, một nhà đầu tư, chủ tịch North Island và đồng sáng lập Silver Lake – người từng làm việc với Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton và ngồi trong hội đồng quản trị Cục Dự trữ Liên bang New York – đã nói chuyện với CNBC về tiền điện tử và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  Anh ta định giá một số loại tiền điện tử cao hơn nhiều so với vàng. Trong khi đó, ai đó đang đề nghị 2,5 triệu đô la cho tweet đầu tiên của Jack Dorsey và 4.000 đô la cho một tweet chống Bitcoin của Peter Schiff với tư cách là một NFT.

  6723_0


  Hình ảnh qua Twitter

  “Các loại tiền điện tử phù hợp giống như đồng hoặc bạch kim”


  Trong một chương trình Squawk Box trên CNBC, Hutchins đã tuyên bố rằng các loại tiền điện tử phù hợp có các trường hợp sử dụng thực tế và có thể được so sánh với đồng và bạch kim hơn là vàng. Chúng đi lên và đi xuống không chỉ như một nơi lưu trữ giá trị mà còn như một thứ có tiện ích.

  Glenn Hutchins là người nắm giữ Bitcoin lần đầu tiên mua BTC vào năm 2016 khi nó được giao dịch ở mức xấp xỉ 100 đô la cho mỗi đồng xu.

  Hutchins giải thích tại sao NFT tốt hơn so với đồ sưu tầm thực tế


  Người neo cũng hỏi Hutchins về NFTs (mã thông báo không thể thay thế) và tại sao chúng đang trở nên phổ biến hiện nay. Chuyên gia giải thích (sử dụng ví dụ về thẻ giao dịch kỹ thuật số cú đánh hàng đầu NBA) rằng NFT có thể dễ dàng giao dịch trên mạng và chia sẻ với bạn bè, trong khi các bộ sưu tập vật lý sẽ chỉ thu thập bụi trên bàn của một người.

  Nhìn chung, ông chỉ ra rằng thế giới hiện đang chuyển “từ mặt đất sang kỹ thuật số” và NFT là tốt vì chúng có các trường hợp sử dụng cho những gì mọi người đang làm và có thể ghi lại những khoảnh khắc nhất định mà mọi người muốn ghi nhớ. Sau đó, người dùng cũng có thể giao dịch chúng trên mạng một cách dễ dàng — không giống như thẻ giao dịch vật lý hoặc các món đồ sưu tầm khác.

  Tweet của Dorsey nhận được giá thầu 2,5 triệu đô la, Schiff được đề nghị 4.000 đô la cho NFT chống Bitcoin của mình


  Tuần trước, Giám đốc điều hành Twitter đã thực hiện tweet đầu tiên được xuất bản (bởi chính anh ấy) thành một mã thông báo không thể thay thế trên nền tảng dựa trên ETH, Cent.

  Vào thứ Bảy, Giám đốc điều hành Justin Sun của Tron đã đề nghị mua nó với giá 500.000 đô la. Đến thứ Hai, giá thầu cao nhất là 2,5 triệu đô la do một doanh nhân Malaysia đưa ra.

  Giọng ca nổi tiếng ghét Bitcoin, Peter Schiff cũng đã tung ra một mã thông báo không thể thay thế trên cùng một nền tảng — một trong những tweet chống Bitcoin của anh ấy.

  Vào thứ Hai, giá thầu cao nhất cho tổng số đó là 4.000 đô la.

  6723_54


  Hình ảnh qua Twitter

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất