More

  Thử nghiệm Ripple Phiên bản riêng tư của Sổ cái XRP cho CBDC: Báo cáo

  Ripple thử nghiệm phiên bản riêng của sổ cái XRP được thiết kế để cung cấp cho các ngân hàng trung ương một giải pháp mới cho tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Dự án được đặt tên là Ngân hàng Trung ương Tiền tệ kỹ thuật số Sổ cái riêng sẽ sử dụng công nghệ blockchain tương tự như sổ cái XRP và sẽ cung cấp cho nó nhiều khả năng hơn để xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây nhưng cũng để cải thiện tiềm năng mở rộng hàng trăm nghìn TPS theo thời gian. thông báo mới của công ty. Công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco lưu ý rằng 80% ngân hàng trung ương đang điều tra tiềm năng của tiền điện tử được nhà nước hỗ trợ với Sổ cái riêng CBDC cung cấp cho các ngân hàng các tùy chọn quyền riêng tư của giao dịch, khả năng tương tác và bảo mật với các hệ thống tài chính kế thừa để khám phá tùy chọn .

  xrp trims gains, ripple, price, support

  David Schwartz, Giám đốc công nghệ của Ripple với tư cách là một trong số ít kiến ​​trúc sư ban đầu của sổ cái XRP nói rằng Sổ cái riêng CBDC mới cung cấp cho các ngân hàng trung ương nhiều quyền riêng tư, thành thạo và bảo mật hơn trong các giao dịch của họ:

  “XRPL đã hoạt động trơn tru trong hơn 8 năm với hàng tỷ đô la Mỹ.

  Sổ cái riêng CBDC đảm bảo quyền riêng tư của giao dịch và các biện pháp kiểm soát bảo mật được kết hợp với độ tin cậy và trình độ thanh toán của XRPL – điều tốt nhất của cả hai thế giới. ”

  Ripple lưu ý rằng XRP Ledger sẽ sử dụng ít năng lượng hơn và thậm chí sẽ rẻ hơn với hiệu quả gấp 61.000 lần so với các blockchain công khai sử dụng bằng chứng công việc. Khi ripple kiểm tra phiên bản riêng của sổ cái, CBDC sẽ sử dụng giao thức đồng thuận giống như XRPL để xác minh các giao dịch.

  national digital currency, cbdc, research, banks

  Như đã báo cáo gần đây, Moneygram đã tạm ngừng giao dịch trên Ripple vì nó thay đổi mối quan hệ với công ty thanh toán blockchain trong bối cảnh kiện tụng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Theo triển vọng hàng quý, công ty không có kế hoạch kiếm bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên của năm nay. Gã khổng lồ chuyển tiền cho biết rằng họ đã có được lợi ích chi phí ròng hơn 12 triệu đô la từ Ripple trong cùng quý năm 2020. Sự hợp tác giữa hai công ty bắt đầu cách đây ba năm khi Moneygram tích hợp XRP vào hệ thống thanh toán của mình. Năm sau, Ripple và MoneyGram đã hợp tác để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối bằng tài sản kỹ thuật số. Ripple tiếp theo với khoản đầu tư 50 triệu đô la để đổi lấy 10% cổ phần của công ty trong khi năm ngoái, công ty đã bán khoảng 15 triệu đô la cổ phiếu của Gram.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất