More

  Thử nghiệm beta của Flare Finance hiện đã có sẵn cho người dùng iOS, đây là cách thực hiện

  Theo một thông báo gần đây của ví sinh trắc học D’CENT, nhóm của họ đã phát hành một bản cập nhật quan trọng cho phiên bản iOS của nó. Bây giờ nó hỗ trợ phiên bản beta của Flare Finance.

  Flare Finance beta now supported by D'CENT wallet in iOS version

  Phiên bản beta của Flare Finance hiện được hỗ trợ bởi ví D’CENT trong phiên bản iOS
  Hình ảnh qua Twitter
  Phiên bản di động D’CENT dành cho điện thoại thông minh của Apple hiện có thể được kết nối liền mạch với phiên bản beta của Flare Finance. Theo nhóm D’CENT, bản nâng cấp này sẽ mang lại “niềm vui và niềm vui” cho cộng đồng Flare Networks.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, một ví phần cứng sinh trắc học D’CENT sẽ đến tay một người thử nghiệm beta Flare Finance may mắn trong chương trình tặng quà do nhà cung cấp tín hiệu FTSO đưa ra.


  Thiết bị cao cấp sẽ được nhóm Flare Finance trao cho người tham gia thử nghiệm xếp thứ 589.

  Mạng Flare đang theo dõi mainnet


  Theo giải thích của Minho Yoo, giám đốc chiến lược của D’CENT, testnet Coston của Flare sẽ có sẵn trong ví của anh ấy cùng với các testnet phổ biến khác, bao gồm cả mạng Goerli và Kovan của Ethereum.

  Trong khi đó, testnet của Coston Flare làm lu mờ 1.000.000 khối. Theo nhà thám hiểm FlareScan, nó xảy ra vào ngày 10 tháng 3 năm 2021, vào sáng sớm.

  Flare Finance sẽ là giao thức tài chính phi tập trung đầu tiên tận dụng các cơ chế của Flare. Nó sẽ hoạt động vào cuối quý 1 năm 2021, sau khi Flare ra mắt trong mainnet.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất