More

  Thrive phá kỷ lục huy động vốn từ cộng đồng với việc huy động được 1 triệu đô la Úc trong vòng chưa đầy 3 giờ

  Thrive, một công ty khởi nghiệp fintech của Úc sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học để tự động hóa các nhiệm vụ tài chính cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, đã phá vỡ kỷ lục huy động vốn từ vốn tự có của Birchal bằng cách đạt 1 triệu đô la Úc chỉ sau 2 giờ 29 phút.

  Chiến dịch cổ phần phát triển phá vỡ kỷ lục trên Birchal…

  • $ 100k trong 3 phút
  • $ 200k trong 8 phút
  • $ 250k trong 12 phút
  • $ 300k trong 16 phút
  • $ 350k trong 20 phút
  • $ 400k trong 27 phút
  • $ 450k trong 33 phút
  • $ 500k trong 41 phút
  • 1 triệu đô la 2 giờ 29 phút


  Thrive đơn giản hóa phần lớn các nhiệm vụ quản lý tài chính cho các doanh nghiệp thông qua tự động hóa chưa từng thấy trong một sản phẩm thuế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Công ty fintech đang nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực công nghiệp chủ chốt là xây dựng, dịch vụ chuyên nghiệp, nghệ thuật và truyền thông, tài chính và bán lẻ, những người khao khát các dịch vụ giá trị gia tăng như quét biên lai, lập hóa đơn, dự báo thuế và tính lương.

  Công nghệ này cũng kết hợp tài khoản doanh nghiệp thông minh và thẻ ghi nợ – thông báo hợp tác với Mastercard vào tuần trước. Thrive cũng đã ký một thỏa thuận với một ngân hàng Úc, vẫn chưa được công bố.

  Thrive do Michael Nuciforo và Ben Winford đồng sáng lập; những người bạn lâu năm bị hấp dẫn bởi sự thiếu hỗ trợ mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận được từ ngân hàng và gói kế toán đám mây trong việc quản lý tài chính của họ. Chiến dịch này với Birchal đánh dấu bước đột phá đầu tiên của họ vào huy động vốn từ cộng đồng cổ phần.

  Bộ đôi có trụ sở tại Melbourne đã xây dựng một đội ngũ quản lý mạnh mẽ với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực ngân hàng, kế toán, công nghệ tài chính khởi nghiệp và kinh doanh, cùng với một đội ngũ kỹ sư để đưa nhóm khởi động lên 12 người.

  Nuciforo cho biết Thrive hoạt động giống như một giám đốc tài chính trong túi của bạn, với tất cả dữ liệu tài chính theo thời gian thực. Điều này có nghĩa là khi bạn mua hàng, Thrive sẽ sử dụng dữ liệu đó để phân loại và đối chiếu từng giao dịch.

  Có sẵn thông qua đăng ký hàng tháng, Thrive sẽ đối chiếu dữ liệu để xác định khả năng vay và khả năng hoàn trả khoản vay, cung cấp một phương pháp mới mang tính đột phá để cung cấp vốn lưu động cho một doanh nghiệp.

  Nuciforo cho biết nhóm Thrive gồm 12 người đã xây dựng công nghệ dựa trên vốn chủ sở hữu mồ hôi trong hơn một năm.

  Nuciforo và Winford đã tuyển dụng chuyên gia tài chính và ngân hàng có kinh nghiệm Kerry Roxburgh, người là thành viên của Ủy ban Cố vấn Thrive. Roxburgh là chủ tịch của Tyro Payments và giám đốc không điều hành của Ramsay Health Care.

  “Phải mất cả máu, mồ hôi và nước mắt để đến được thời điểm này, và cuối cùng bây giờ chúng tôi có thể bắt đầu phát triển đội ngũ của mình và thiết lập các bánh xe chuyển động để bắt đầu tung sản phẩm của mình ra thị trường”.

  Ngày trả 1 triệu đô la sẽ theo dõi nhanh sự phát triển sản phẩm hơn nữa, sau khi mang lại hơn 860 Biểu thức quan tâm trên nền tảng Birchal. Nuciforo tin rằng việc khóa và cách ly đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các nhà giao dịch cổ phiếu trong ngày, điều này đã ảnh hưởng đến kết quả của chiến dịch cho đến nay.

  “Chúng tôi đặt mục tiêu từ 1 triệu đến 3 triệu đô la, mà chúng tôi cảm thấy là một mục tiêu táo bạo trong giai đoạn của chiến dịch nhưng để đạt được mức tối thiểu trong vòng chưa đầy ba giờ đã là điều khó khăn đối với nhóm. Hiện chúng tôi đang tập trung vào việc đạt được mục tiêu tối đa là 3 triệu đô la, ”Nuciforo nói.

  Người đồng sáng lập Birchal, Matt Vitale tin rằng Thrive đã phá vỡ mọi kỷ lục tăng vốn trước đó nhờ sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết khi tạo ra công nghệ đột phá. Lần tăng nhanh nhất lên tới 1 triệu USD trước đó là đợt tăng vốn chủ sở hữu cần sa dược phẩm do Montu đưa ra vào năm ngoái, đạt được trong 36 giờ.

  Vitale nói: “Thrive nhanh chóng ra khỏi cửa vì nó đã xây dựng được một đội ngũ nghiêm túc có năng lực cao, đã tạo ra giải pháp cho một vấn đề rất phổ biến mà hơn hai triệu doanh nghiệp nhỏ đang hoạt động tại Úc phải đối mặt.

  Nuciforo đặt sự thành công mạnh mẽ của chiến dịch sớm vào khả năng của nhóm trong việc xây dựng và tận dụng danh sách chờ đợi gồm 7.500 chủ doanh nghiệp nhỏ, với hơn 350 người trong số này đã ngả mũ kính phục với EOI.

  “Bữa tiệc‘ sắp ra mắt ’của chúng tôi với tư cách là một thương hiệu mới trong không gian fintech Aussie đã được huy động vốn từ cộng đồng cổ phần này, cho đến năm nay, chúng tôi đã hoạt động ở chế độ ẩn” Nuciforo nói.

  “Chúng tôi cũng đã có một kế hoạch hàng ngày rất sâu rộng dành cho thương hiệu của mình trong năm tháng qua, kế hoạch mà chúng tôi đã thực hiện để đi đến giai đoạn này. Bây giờ chúng tôi đã có động lực và chúng tôi nhận thấy sự khởi đầu sớm này cho chiến dịch của chúng tôi cực kỳ mạnh mẽ, ”Nuciforo nói.

  Nuciforo bắt đầu sự nghiệp của mình khi lãnh đạo các nhóm công nghệ tại một số ngân hàng lớn nhất của Úc và Vương quốc Anh. Ông là cựu Giám đốc Ngân hàng Di động của Lloyd’s Bank và RBS, đồng thời khởi chạy dịch vụ ngân hàng di động đầu tiên tại Úc tại ANZ.

  Công ty khởi nghiệp đầu tiên của anh ấy là Parkhound, Airbnb của bãi đậu xe, mà anh ấy đã thu về 1 triệu đô la và 100.000 thành viên vào thời điểm nó được bán vào năm 2017.

  “Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã đi sau đối với các ngân hàng lớn trong nhiều thập kỷ. Bằng cách tập trung hoàn toàn vào các nhu cầu riêng biệt của phân khúc SME, Thrive loại bỏ sự phức tạp trong quản lý tài chính bằng cách kết hợp ngân hàng, kế toán, thuế và cho vay dưới một ô sản phẩm tích hợp duy nhất. ”

  Ông nói: “Công nghệ mà chúng tôi đã phát triển đưa các vấn đề tài chính của một doanh nghiệp nhỏ vào chế độ lái tự động, giành lại thời gian cho các chủ doanh nghiệp bận rộn và giúp họ dễ dàng kiểm soát vận mệnh tài chính của mình”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất