More

  Thống kê của Bloomberg: Các tổ chức thích ETF Bitcoin hơn vàng

  Dữ liệu từ Bloomberg Intelligence tiết lộ rằng số lượng nhà đầu tư lựa chọn Bitcoin thay vì vàng đã tăng mạnh.

  Bitcoin thay thế Old Guard


  Một bức ảnh chụp nhanh được chia sẻ bởi Mike McGlone, Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, vào ngày 8 tháng 3 cho thấy các số liệu thống kê thuyết phục cho thấy dòng tiền đổ vào Bitcoin đã tăng nhanh trong tháng gần đây.

  Tỷ lệ Bitcoin trên vàng hiện đã hơn một trong khi tổng số vàng ETF nắm giữ được tiếp tục đi ngang và giảm xuống trong những ngày gần đây. Trùng hợp với điều này là sự biến động ngày càng tăng của Bitcoin so với vàng trong ba tháng qua.

  Theo thống kê, sự biến động của hai tài sản lưu trữ giá trị đã được mở rộng kể từ quý 4 năm 2020, gây nhiều phấn khích cho cộng đồng tiền điện tử.

  Hiệu suất vượt trội, BTC / USD Có thể đạt $ 100k


  Bitcoin là một trong những tài sản hoạt động hàng đầu. Đồng tiền này đã tăng thêm 75% đáng kinh ngạc trong hai tháng qua, tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Sau khi vi phạm $ 20k, giá Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi so với tỷ giá giao ngay và có vẻ như sẽ đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Các nhà phân tích, bao gồm cả cựu Giám đốc Truyền thông tại Nhà Trắng – Anthony Scaramucci, dự đoán giá BTC / USD sẽ đạt 100k đô la trong vài tháng tới.

  Những tín đồ đáng chú ý khác bao gồm các nhà phân tích từ Citi và Anthony Pompliano. Họ dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng lên hơn 100 nghìn đô la vào cuối năm nay.

  Sự thúc đẩy về thể chế


  Đi kèm với sự mở rộng này là sự gia nhập của các nhà đầu tư cấp tổ chức. Không giống như cuộc biểu tình tiền điện tử tuyệt vời vào cuối năm 2017, các số liệu thống kê thuyết phục cho thấy sự hiện diện của các nhà đầu tư có túi tiền sâu đang tìm kiếm nguồn cung Bitcoin thèm muốn.

  Trong vài tháng qua, Tesla đã công bố sự hỗ trợ của họ đối với Bitcoin, mua 1,5 tỷ đô la.

  Đồng thời, MicroStrategy, một công ty niêm yết trên NASDAQ, hiện kiểm soát hơn 2,1 tỷ đô la BTC và là công ty đại chúng lớn nhất có tiếp xúc với vàng kỹ thuật số.

  Trong khi đó, Square gần đây đã mua thêm 177 triệu đô la BTC.

  Có tin đồn rằng Twitter cũng có thể mua Bitcoin. Giám đốc tài chính (CFO) của họ gần đây cho biết họ sẽ bắt buộc nếu bất kỳ nhân viên nào của họ yêu cầu thanh toán bằng Bitcoin.

  Ánh vàng mờ dần


  Mặt khác, giá vàng bị kìm hãm, BTC hoạt động kém trong ba tháng qua. Việc lao dốc xuống dưới mức tâm lý 1,7 nghìn đô la do lợi tức trái phiếu tăng và FED tự tin sẽ làm giảm giá vàng.

  Như báo cáo của BTCManager, một cuộc khảo sát gần đây ở Úc cho thấy BTC phổ biến hơn vàng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất