More

  ThinkSmart đắm mình trong ánh sáng của sự bùng nổ BNPL

  Doanh nghiệp thanh toán kỹ thuật số được AIM niêm yết, ThinkSmart đang báo cáo hiệu suất giao dịch tăng 237% trong nửa đầu khi nhận ra giá trị của 10% còn lại nắm giữ mua ngay bây giờ, trả sau cho công ty ClearPay.

  ThinkSmart đã bán 90% Clearpay cho AfterPay của Úc vào năm 2018 và có tùy chọn bán phần còn lại có thể thực hiện từ năm 2023.

  Kết quả mới nhất của nó cho thấy 10% cổ phần hiện có giá trị 106,6 triệu bảng, so với 53,7 triệu bảng một năm trước.

  Lợi nhuận sau thuế hiện ở mức 53,7 triệu bảng Anh, trái ngược với 15,9 triệu bảng trong giai đoạn năm trước, nhờ lợi nhuận hợp lý không dùng tiền mặt 52,9 triệu bảng Anh từ 10% cổ phần giữ lại của công ty trong Clearpay.

  Hoạt động kinh doanh riêng của ThinkSmart, được cung cấp bởi SmartCheck, một nền tảng thanh toán kỹ thuật số độc quyền và công cụ ra quyết định tín dụng, đang được quản lý và các tùy chọn để giảm tải hoạt động kinh doanh đang được xem xét.

  Ned Montarello, chủ tịch điều hành của ThinkSmart, nhận xét: “Trong khi các nỗ lực chiến lược của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị hơn nữa cho các cổ đông thông qua việc nắm giữ Clearpay, việc quản lý các hoạt động kế thừa của chúng tôi tiếp tục tạo ra dòng tiền tích cực khi chúng tôi kiểm soát chi phí trong khi quyền để giảm âm lượng. Điều này giúp cho bảng cân đối kế toán của chúng tôi trở nên mạnh mẽ. Có giá trị hữu hình, cố hữu trong công nghệ thanh toán độc quyền của chúng tôi và chúng tôi đang tiếp tục xem xét cách tốt nhất để tối ưu hóa giá trị của tài sản này. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất