More

  ThinkSmart chìm trong ánh sáng của bùng nổ BNPLPayPal được liên kết với giá thầu 500 triệu đô la cho công ty bảo mật tài sản tiền điện tử Curv

  PayPal đang đàm phán giai đoạn đầu để mua Curv trong một thỏa thuận có thể định giá công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số lên tới 500 triệu đô la, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông.

  Đầu tuần này, Calcalist của Israel đã báo cáo rằng một nhà thầu giấu tên đang tìm cách trả từ 200 triệu đến 300 triệu USD cho Curv. Cả Bloomberg và Coindesk đều tuyên bố rằng PayPal là bên quan tâm với mức giá lên tới 500 triệu đô la.

  PayPal chưa đưa ra bình luận nào nhưng vào năm ngoái, công ty đã vạch ra kế hoạch hỗ trợ tiền điện tử trên toàn bộ mạng lưới người tiêu dùng và thương gia của mình. Công ty cũng có liên quan đến một nỗ lực thất bại trong việc mua trang phục lưu ký và giao dịch tiền điện tử BitGo.

  Curv – đã huy động được 23 triệu đô la trong quỹ Series A vào năm ngoái – cung cấp công nghệ bảo mật tính toán đa bên để chuyển, lưu trữ và quản lý an toàn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên bất kỳ blockchain hoặc DLT nào.

  Các sản phẩm của công ty hiện đang được sản xuất tại công ty đầu tư toàn cầu Franklin Templeton và các tổ chức tiền điện tử như eToro và Genesis.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất