More

  Thẻ Mastercard gắn tiền thưởng điều hành với các mục tiêu ESG

  Mastercard là để liên kết các lợi ích điều hành với các mục tiêu về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp của công ty.

  Trong một ghi chú trên trang web của công ty, Giám đốc điều hành Michael Miebach cho biết khoản bồi thường cho các giám đốc điều hành cấp cao nhất của họ, EVPs trở lên, sẽ gắn liền với những cải tiến trong việc đạt được tính trung lập về carbon, bao gồm tài chính và trả lương ngang bằng theo giới.

  Miebach cho biết: “Mục đích của các chương trình trả thưởng khuyến khích của chúng tôi là khuyến khích và khen thưởng hiệu suất giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình – tất nhiên là các mục tiêu tài chính, cũng như các mục tiêu chiến lược đặt nền tảng cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi”. “Chúng tôi tin rằng các mục tiêu ESG này, mà các lãnh đạo cấp cao của chúng tôi có khả năng – và trách nhiệm – ảnh hưởng, sẽ giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển và phát triển trong nhiều năm tới.”

  Mastercard gần đây đã cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 và trong tháng này đã định giá một trái phiếu bền vững là 600 triệu đô la, với số tiền thu được sẽ được sử dụng để tối đa hóa việc giảm thiểu carbon và thúc đẩy tăng trưởng toàn diện.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất