More

  Thanh toán hàng loạt với NOW Thanh toán: Dễ dàng, nhanh chóng và thực sự hàng loạt

  NOWPayments giới thiệu một tính năng mới cho tất cả các chủ doanh nghiệp ngoài đó, những người muốn khám phá các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cùng với các khoản thanh toán.

  Với giải pháp thanh toán hàng loạt, các nhân viên am hiểu về tiền điện tử của bạn có thể nhận lương của họ bằng tiền điện tử. Thiết lập bảng lương tiền điện tử!

  Cho dù đó là phần thưởng liên kết cho đối tác của bạn hay tiền hoa hồng mà bạn cần gửi cho những người làm nghề tự do mà bạn đã thuê – giải pháp NOWPayments hiệu quả là giải pháp hoàn hảo cho những nhu cầu này.

  Thanh toán hàng loạt có thể mang lại lợi ích cho các vòi nước, sòng bạc, dịch vụ cá cược và trò chơi điện tử và về cơ bản là bất kỳ loại dự án nào liên quan đến các khoản thanh toán.

  Khám phá Thanh toán hàng loạt bằng tiền điện tử.

  Luồng thanh toán rất dễ dàng. Nó có thể được mô tả trong 3 bước:

  • Bạn gửi tiền vào tài khoản của mình.
  • Bạn chỉ định địa chỉ nơi các khoản thanh toán sẽ đến và số tiền của mỗi khoản thanh toán.
  • Dịch vụ sẽ gửi tiền cho bạn ngay lập tức.

  Những lợi ích là gì?

  NOWPayments cung cấp mức phí thấp nhất trên thị trường tiền điện tử đồng thời hỗ trợ số lượng tiền tệ cao nhất có sẵn cho các khoản thanh toán. Với việc chuyển đổi tiền xu tự động được xử lý bởi các công cụ riêng của NOWPayments, người bán có thể gửi bất kỳ đồng xu nào họ chọn và dịch vụ sẽ tiến hành thanh toán bằng một loại tiền tệ được chỉ định. Không có giới hạn về tài sản và số tiền, chỉ cần cho nhóm biết trước kế hoạch của bạn. Bạn có thể gửi thanh toán hàng loạt cho hầu như nhiều người – ở đó cũng không có giới hạn.

  Tất cả những gì cần làm để thiết lập giải pháp này là liên hệ với nhóm tại Partners@nowpayments.io.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giải pháp, hãy xem tài liệu API thanh toán hàng loạt và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm tại NOWPayments.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất