More

  Thẩm phán Hoa Kỳ từ chối yêu cầu thêm người nắm giữ XRP làm người can thiệp trong vụ kiện của SEC chống lại Ripple

  Một thẩm phán Hoa Kỳ đã từ chối yêu cầu thêm chủ sở hữu mã thông báo XRP làm người can thiệp trong vụ kiện đang diễn ra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chống lại Ripple. Trong một phán quyết được đưa ra một ngày sau khi đơn kiện được đệ trình, thẩm phán, Analisa Torres đã từ chối yêu cầu của chủ sở hữu mã thông báo “mà không ảnh hưởng đến việc gia hạn.”

  Bảo vệ lợi ích của chủ sở hữu XRP


  Trong kiến ​​nghị của họ được đệ trình vào ngày 14 tháng 3 năm 2021, những người nắm giữ XRP cho biết mong muốn của họ được đưa vào thủ tục tố tụng của SEC chống lại Ripple với lý do rằng điều này sẽ cho phép họ bảo vệ lợi ích của mình. Họ nói thêm rằng “việc hủy bỏ hành động có thể là một vấn đề thực tế làm suy yếu hoặc cản trở khả năng bảo vệ lợi ích của họ.” Ngoài ra, chuyển động cho thấy rằng “các bên hiện tại không đại diện đầy đủ cho lợi ích của những người nắm giữ XRP.”

  Tuy nhiên, trong đề nghị của mình, những người nắm giữ XRP tuyên bố rằng nếu được chấp nhận là người can thiệp, họ sẽ không “trì hoãn hoặc làm phương hại đến việc xét xử các quyền của các bên ban đầu”. Hơn nữa, những người nắm giữ cho biết:

  Nếu được cho phép để can thiệp, Người nắm giữ XRP sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển đầy đủ của các vấn đề thực tế cơ bản trong vụ việc và đưa ra sự phân xử công bằng và công bằng đối với câu hỏi pháp lý được trình bày.

  Tuy nhiên, chỉ 24 giờ sau, tòa án đã bác bỏ đề nghị và vụ việc hiện được thiết lập để tiến hành mà không bao gồm những người nắm giữ XRP làm người can thiệp.

  Mặt trận mới trong cuộc chiến của SEC chống lại Ripple


  Trong khi đó, việc tòa án từ chối yêu cầu này được đưa ra ngay sau khi các báo cáo cho rằng hai giám đốc điều hành Ripple đã tiếp cận cùng một tòa án để tìm cách hủy bỏ trát đòi hầu tòa của SEC. Là một phần trong chiến lược chống lại các giám đốc điều hành Ripple, cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã yêu cầu sáu ngân hàng tiết lộ “thông tin tài chính cá nhân” của các giám đốc tại Ripple.

  Tuy nhiên, trong bản đệ trình của họ, các giám đốc điều hành tuyên bố trát đòi hầu tòa là một “hành động quá mức hoàn toàn không phù hợp” và “xâm phạm quyền riêng tư”. Tại thời điểm viết bài, tòa án chưa phán quyết về việc đệ trình này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất