More

  Tether nhận 500 BTC tiền chuộc, bị đe dọa rò rỉ dữ liệu có hại

  Tether nhận được khoản tiền chuộc là 500 BTC hiện trị giá dưới 24 triệu đô la và người gửi đã đe dọa làm rò rỉ các tài liệu độc hại trong khi công ty tin rằng toàn bộ sự việc chỉ là một nỗ lực tống tiền đáng buồn, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Tether hôm nay.

  Tether vẫn là công ty phát hành stablecoin USDT được sử dụng rộng rãi nhất và hôm nay họ tiết lộ rằng họ có nhu cầu tiền chuộc. Tether nhận được 500 BTC tiền chuộc và người gửi đã đe dọa công ty sẽ tiết lộ các tài liệu độc hại cho công chúng sẽ gây hại cho toàn bộ hệ sinh thái Bitcoin. Nhà phát hành stablecoin USDT đã đưa nó lên Twitter để tiết lộ rằng ai đó đã đe dọa làm rò rỉ các tài liệu trước công chúng và họ giải thích rằng “các tài liệu giả mạo đang được lưu hành trực tuyến với mục đích giữa nhân viên Tether và đại diện của Deltec Bank và Trust và những người khác nhưng các tài liệu đó không có thật. ”

  tether battle ends, usdt, ifinex, bitfinex, lawsuit

  Tether giải thích rằng họ đã nhận được một khoản tiền chuộc yêu cầu 500 BTC, hiện trị giá khoảng 23,6 triệu đô la. Công ty cho biết trừ khi tiền chuộc được trả, người gửi sẽ “làm rò rỉ tài liệu cho công chúng nhằm cố gắng làm tổn hại đến hệ sinh thái BTC”. Tether cho biết họ không có ý định trả tiền. Tại thời điểm viết bài, không có thêm thông tin nào về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và không rõ liệu đây chỉ là một kế hoạch tống tiền cơ bản giống như những kế hoạch nhắm vào các công ty tiền điện tử khác hay mọi người chỉ muốn phá hoại Tether và toàn bộ cộng đồng nói chung. . Dù bằng cách nào, những kẻ tìm cách làm hại công ty đang trở nên tuyệt vọng.

  Công ty cho biết rằng “Thông tin liên lạc giả mạo và nhu cầu tiền chuộc liên quan” đã được báo cáo cho cơ quan thực thi pháp luật. Điều thú vị là tất cả những điều này xảy ra một tuần sau khi Bitfinex và Tether đạt được thỏa thuận với văn phòng Tổng chưởng lý New York và chấm dứt vụ kiện đã kéo dài nhiều tháng và gây ra mối đe dọa thực sự gây hại cho hệ sinh thái. Công ty thừa nhận không có hành vi sai trái và đồng ý nộp phạt 18,5 triệu USD. Là một phần của thỏa thuận dàn xếp, công ty đã đồng ý không thể giao dịch với khách hàng ở New York.

  NYAG letitia james


  NYAG Lettita James, Nguồn: WKBN News
  Như đã báo cáo trước đây, Phần lớn cuộc điều tra của Bộ trưởng Tư pháp New York về Tether tập trung vào việc liệu mỗi USDT có thực sự được hỗ trợ 1-1 bởi fiat như công ty tuyên bố hay không. Cả Bitfinex và Tether đều phải trả 18,5 triệu đô la tiền phạt và trong hai năm tới, họ sẽ được yêu cầu gửi báo cáo về số tiền họ có trong kho dự trữ và cách loại trừ công dân New York khỏi các dịch vụ của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất