More

  Tendermint ra mắt Quỹ phát triển trị giá 20 triệu đô la cho Hệ sinh thái Cosmos

  Một trong những công ty hàng đầu đằng sau mạng lưới Cosmos, Tendermint, đã tung ra một quỹ mới trị giá khoảng 20 triệu đô la để hỗ trợ các dự án có tiềm năng. Tendermint tin rằng quỹ sẽ là một trong những cột mốc đầu tư lớn nhất cho hệ sinh thái Cosmos, điều này sẽ mở đường cho nhiều khoản đầu tư hơn.

  Sự phát triển chính cho Cosmos


  Sau thông báo ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của Tendermint, Peng Zhong, đã tiết lộ:

  “Chúng tôi đang cố gắng tạo nền tảng cho các mạng phi tập trung phát triển như một phần của Cosmos. Vì vậy, chúng tôi chỉ đang cung cấp một nguồn thanh khoản khác cho những người muốn xây dựng trên nền tảng của chúng tôi. ”

  Ngoài ra, công ty đã kích hoạt giao thức truyền thông liên blockchain (IBC), một dự án đã được khởi chạy sớm hơn ngày hôm nay. Giao thức truyền thông liên blockchain (IBC) cho phép khả năng tương tác giữa các blockchains khác nhau được xây dựng trên Tendermint Core. Và điều này có thể làm tăng các trường hợp sử dụng cho các sản phẩm tài chính trong mạng Cosmos.

  Hiện tại, hệ sinh thái Cosmos sẽ bao gồm quỹ Tendermint Ventures, được gọi là mã thông báo IRIS và ATOM. Peng cho biết thêm: “Tendermint Ventures tương tự như ConsenSys Ventures, bộ phận đầu tư của hội thảo Ethereum của Joe Lubin. Chúng tôi sẽ xác định các dự án đầy hứa hẹn, xây dựng chúng bằng cách sử dụng công nghệ Cosmos và cung cấp vốn đầu tư mạo hiểm để đẩy nhanh tốc độ phát triển của chúng, ”

  Một hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng


  Quỹ sẽ hoàn thành các dự án khác trong hệ sinh thái, chẳng hạn như Quỹ Terraform Capital trị giá 10 triệu đô la được công bố vào tháng 2 năm 2021. Nhưng vì Terraform tập trung vào tài chính phi tập trung chỉ trên blockchain Terra, Tendermint Ventures sẽ mở rộng cánh tay của mình cho các dự án đầy hứa hẹn khác.

  Trong khi đó, Tendermint Ventures đã đầu tư vào dự án mới nhất của Terra có tên là Anchor (một tài khoản tiết kiệm năng suất cao). Công ty cũng đã đầu tư vào B-Harvest, Tgrade và Regan.

  Giám đốc điều hành quỹ mạo hiểm mới ở Tendermint, Jin Kwon, giải thích thêm rằng công ty có kế hoạch mở rộng hệ sinh thái Cosmos trong tương lai gần nhất bằng cách giới thiệu các dự án khác nhau để khuyến khích tính đa năng; “Trong thời gian tới, chúng tôi đang tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ trong Cosmos. Mục tiêu của chúng tôi vào cuối ngày là những dự án mà chúng tôi sẽ khởi động sẽ bổ sung cho nhau. Vì vậy, một người có thể đang làm điều gì đó ở một khía cạnh của DeFi, và một dự án khác sẽ tận dụng dự án đó, ”
  Mạng Cosmos đã được ra mắt với một số lượng đáng kể các đối tác, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, Binance, Loom (một nền tảng trò chơi) và hiện có hơn 50 dự án đang hoạt động.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất