More

  Tại sao Bitcoin trở thành một phương thức thanh toán ưa thích cho các máy đánh bạc trực tuyến?

  Các nghiên cứu của Grand View Research, một công ty tư vấn ở San Francisco, cho thấy thị trường cờ bạc trực tuyến đang phát triển và đến năm 2027, nó có thể trị giá 127 tỷ USD. Theo báo cáo của họ, ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục đạt được sức hút sau khi việc sử dụng điện thoại thông minh và sự thâm nhập internet ngày càng tăng.

  Máy đánh bạc trực tuyến là một số trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất. Chúng tương đối rẻ để chơi, luật chơi đơn giản và số tiền chi trả cao. Sự xuất hiện của Bitcoin như một phương thức thanh toán đã làm cho các máy đánh bạc trực tuyến trở nên phổ biến hơn. Đây là lý do tại sao.

  1) Sòng bạc Bitcoin mang lại nhiều giá trị hơn

  Người hâm mộ trò chơi xèng trực tuyến yêu thích các sòng bạc cho phép họ thanh toán bằng bitcoin. Các sòng bạc này cung cấp các chương trình khuyến mãi và chiết khấu hào phóng. Phần thưởng trong sòng bạc bitcoin có thể lên tới 5BTC. Nó nhiều hơn những gì mà hầu hết các sòng bạc truyền thống cung cấp. Khám phá thêm thông tin về các sòng bạc đánh bạc bitcoin tốt nhất tại online-gambling.com.

  Điều đó nói rằng, BTC mang lại cho người chơi nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của họ. Giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác, Bitcoin tuân theo quy luật cung và cầu. May mắn thay, nhu cầu về Bitcoin đã tăng lên trong những năm qua.

  Nhiều người đang sử dụng nó để đánh bạc và các giao dịch khác. Trong khi nó chỉ trị giá vài đô la vào năm 2009, nó hiện có giá trị hơn 50.000 đô la. Vì các số liệu luôn tăng, người chơi có thêm lợi thế. Họ có thể chọn rút tiền để lấy tiền pháp định hoặc tiếp tục sử dụng nó để đánh bạc.

  2) Bảo mật và Kiểm soát

  Bitcoin là một trong những giải pháp thanh toán an toàn nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Người chơi và nhà khai thác thực hiện hàng trăm giao dịch và họ có thể thực hiện điều đó mà không phải chịu rủi ro về sự an toàn của mình hoặc từ bỏ hoàn toàn quyền kiểm soát. Bitcoin cho phép bạn toàn quyền kiểm soát tài chính của mình.

  Blockchain được phân cấp. Do đó, không ai có thể đóng băng tài khoản của bạn hoặc ăn cắp tiền của bạn. Nó không bị giám sát hoặc quản lý bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào nên không cần đánh thuế. Bạn không cần nhập thông tin cá nhân để không có thông tin nào có thể được gắn vào ví kỹ thuật số của bạn. Không ai cần biết rằng bạn đã sử dụng tiền của mình hoặc cách bạn sử dụng chúng

  3) Quyết định

  Các giao dịch mua bitcoin diễn ra rời rạc. Trừ khi bạn chọn công bố các giao dịch của mình, danh tính của bạn sẽ không bao giờ được liên kết với các hoạt động trực tuyến của bạn. Chúng rất giống mua hàng chỉ dùng tiền mặt. Bạn không thể truy xuất nguồn gốc các giao dịch mua bitcoin. Không giống như thanh toán truyền thống, bạn không cần nhập thông tin cá nhân của mình trước khi hoàn tất bất kỳ giao dịch nào.

  Một số ngân hàng có thể có các chính sách không cho phép giao dịch từ các trang web cờ bạc. Điều này có nghĩa là người chơi không thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng để giao dịch với các sòng bạc trực tuyến. Sự thiếu thận trọng này có thể là một bất tiện rất lớn. Mặc dù các giao dịch bitcoin không phải là 100% không thể truy xuất được, nhưng chúng rời rạc và không dễ dàng liên kết với danh tính của bạn như các tùy chọn thanh toán khác.

  4) Tính minh bạch trong thông tin

  Hầu hết mọi người ưu tiên sự minh bạch bất cứ khi nào dữ liệu cá nhân và tài chính của họ có liên quan. Mặc dù các tùy chọn thanh toán khác đã cố gắng, nhưng chúng không đạt được tính minh bạch của các giao dịch bitcoin.

  Người dùng nhận được thông tin trung thực và toàn diện liên quan đến việc chuyển tiền của họ. Blockchain mở và bạn có thể xem các giao dịch hiện tại và trong quá khứ của mình tùy ý. Tính cởi mở là một trong những khía cạnh mang tính cách mạng nhất của giao dịch bitcoin.

  Bạn không cần phải lo lắng về các khoản phí ẩn. Thông tin được lưu trữ trong công nghệ blockchain nên nó vẫn ở chế độ riêng tư. Tính minh bạch cho phép người chơi tự do thực hiện các giao dịch theo ý họ.

  Khi chơi slot trực tuyến, bitcoin mang lại cho bạn nhiều quyền tự chủ hơn so với các giao dịch fiat. Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tiền của mình và thực tế là không có bên trung gian nào thúc đẩy sự minh bạch.

  5) Loại bỏ phí ngân hàng

  Sử dụng Bitcoin cho các máy đánh bạc trực tuyến giúp loại bỏ gánh nặng thanh toán phí ngân hàng. Mặc dù tiền điện tử tính phí “người tạo ra” hoặc “người nhận”, người dùng bitcoin không cần phải lo lắng về điều đó. Họ cũng không phải trả phí gửi hoặc rút tiền.

  Thanh toán bằng bitcoin không phải chịu bất kỳ khoản phí nào đi kèm với tiền tệ fiat. Do đó, người chơi không phải đối phó với phí thấu chi, số dư tối thiểu hoặc phí ký gửi không trả lại.

  Chi phí thanh toán quốc tế bằng bitcoin cũng thấp. Mua hàng nước ngoài và chuyển khoản ngân hàng tiêu chuẩn thường có phí chuyển đổi cao. Chi phí giao dịch bitcoin thấp vì không có chính phủ hoặc tổ chức trung gian nào tham gia.

  6) Chỗ ở của các loại tiền tệ nhỏ

  Tiền điện tử cho phép bạn giao dịch với các loại tiền rất nhỏ. Bitcoin cho phép giao dịch ở phần thứ 100 triệu. Do đó, giao dịch tương đương với 0,00000001 phần. Con số được gọi là Satoshi. Các phương thức giao dịch truyền thống có giới hạn chặt chẽ hơn. Họ có thể khóa những người chơi có ngân sách nhỏ.

  Thanh toán bằng bitcoin là công bằng. Các giao dịch xuyên biên giới vì bitcoin có cùng giá trị bất kể bạn ở đâu. Bitcoin thúc đẩy sự chuyển động của các loại tiền tệ với những hạn chế tối thiểu. Mặt khác, tiền Fiat được giới hạn trong biên giới của các quốc gia cụ thể.

  7) Giao dịch di động

  Bitcoin rất tuyệt vời cho những người yêu thích trò chơi đánh bạc thích chơi trên điện thoại vì nó thúc đẩy thanh toán di động. Bạn có thể thanh toán bằng bitcoin bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Đặc quyền này hoàn hảo cho người chơi ở các quốc gia nơi cờ bạc có thể bị hạn chế. Không cần phải đến cửa hàng hoặc ngân hàng. Bạn chỉ cần có quyền truy cập internet.

  Khi thanh toán trên điện thoại, bạn không phải nhập mã PIN, đăng ký hoặc quẹt thẻ. Ứng dụng ví Bitcoin rất dễ sử dụng. Thực hiện thanh toán qua biên giới cũng dễ dàng như gửi chúng trong thị trấn của bạn. Không giống như trong các ngân hàng, bạn không cần phải đợi ba ngày làm việc hoặc trả thêm tiền.

  8) Bitcoin có khả năng chống kiểm duyệt

  Bản chất phi tập trung của bitcoin giúp nó có khả năng chống lại sự kiểm duyệt hoặc can thiệp của chính phủ. Đây là một tính năng mà nhiều người yêu thích slot trực tuyến thích thú. Nó thúc đẩy một hệ thống tài chính ấn tượng cho những người chơi đang tìm kiếm thêm tự do. Công nghệ chuỗi khối thúc đẩy các giao dịch không có trung gian. Nó được thiết kế để giảm thiểu rủi ro chi tiêu gấp đôi đồng thời thúc đẩy tính minh bạch. Bạn có thể kiểm tra các giao dịch của mình trong thời gian thực. Ví kỹ thuật số để giữ bitcoin dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với các ngân hàng truyền thống.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất