More

  SushiSwap ra mắt nền tảng giao dịch ký quỹ và cho vay mới

  SushiSwap sẽ cho phép giao dịch ký quỹ của một số cặp giao dịch tiền điện tử không có sẵn trên thị trường do thiếu tính thanh khoản. Động thái này đã chứng kiến ​​nhiều cá voi cỡ trung tham gia vào mạng lưới với dự đoán về một động lực tăng giá.

  Khai thác tối đa tiền điện tử


  SushiSwap đã công bố sự ra mắt của một nền tảng giao dịch ký quỹ và cho vay tiền điện tử, được đặt tên là Kashi.

  Nền tảng hỗ trợ nhiều loại cặp giao dịch mà trước đây không có sẵn. Sử dụng lãi suất co giãn với “tỷ lệ sử dụng mục tiêu là 70-80% tổng nguồn cung”, Kashi làm cho các tài sản có rủi ro cao có thể sử dụng được cho các giao dịch ký quỹ. Các nhà giao dịch sẽ có thể bán một số lượng lớn các mã thông báo và tạo các vị thế bán có đòn bẩy.

  Kashi sẽ dựa vào BentoBox, một kho chứa mã thông báo rất được mong đợi, để giúp người dùng tạo ra lợi nhuận từ các khoản vay nhanh.

  Nhóm nghiên cứu báo cáo: “Vai trò quan trọng mà kho tiền đóng là nó cho phép người dùng kiếm lãi bằng cách cho các nhà giao dịch ký quỹ vay tài sản của họ, đồng thời thu được lợi nhuận trên cùng một mã thông báo từ việc cung cấp thanh khoản hoặc nuôi trồng trên các giao thức DeFi”.

  Người dùng hiện có thể tận dụng tối đa tiền điện tử của mình bằng cách chỉ cần chuyển mã thông báo của họ sang BentoBox và liên kết kho tiền với Kashi. Họ sẽ có thể tạo ra các cặp cung cấp hoặc mượn theo lựa chọn của họ hoặc bán một loạt các altcoin.

  Điều đáng chú ý là một phiên bản khác của DEX sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

  Sushi Mua Cá Voi Hoán Đổi


  Biểu đồ phân phối người nắm giữ của Santiment cho thấy những người trong cuộc có thể đã chuẩn bị cho phản ứng tăng giá đối với việc phát hành của Kashi. Công ty phân tích hành vi đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về số lượng địa chỉ nắm giữ 10.000 đến 100.000 SUSHI trong 48 giờ qua.

  Khoảng 15 con cá voi cỡ trung mới đã tham gia mạng lưới kể từ ngày 24 tháng 3, tăng 8,10% trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

  SUSHI Holders Distribution by Santiment


  Phân phối chủ sở hữu SUSHI bởi Santiment
  Bất chấp áp lực mua ngày càng gia tăng, mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock cho thấy SushiSwap phải đối mặt với sự kháng cự gay gắt phía trước.

  Khoảng 5.200 địa chỉ trước đây đã mua hơn 87 triệu SUSHI từ 17,49 đô la đến 19 đô la. Do đó, việc tăng giá hơn nữa có thể chứng tỏ một thách thức vì những người nắm giữ trong phạm vi giá này có thể sẽ cố gắng hòa vốn trên các vị thế của họ.

  Global In/Out of the Money by IntoTheBlock


  Toàn cầu vào / ra tiền bằng IntoTheBlock
  Nếu bức tường nguồn cung đáng gờm phía trước SushiSwap từ chối hành động tăng giá, GIOM cho thấy mức hỗ trợ ổn định ở mức 15 đô la. Tại đây, hơn 6.000 địa chỉ đã mua 15,50 triệu SUSHI.

  Không giữ được trên vùng hỗ trợ quan trọng này có thể khiến tiền điện tử này giảm xuống vùng hỗ trợ đáng kể tiếp theo giữa $ 7 và $ 11, nơi có khoảng 4.000 địa chỉ đang nắm giữ hơn 52,70 triệu SUSHI.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất