More

  Sự cố kéo tấm thảm lớn vừa xuất hiện trên chuỗi thông minh Binance, đã rút được 30 triệu đô la

  Một sự kiện lớn vừa xảy ra trên chuỗi Binance Smart với hơn 30 triệu đô la được rút ra trong một sự kiện có vẻ là sự kiện lớn nhất thuộc loại này từng xảy ra trên BSC, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức mới nhất của chúng tôi.

  Chuỗi Binance Smart đã trở thành một chủ đề nóng trong không gian DeFi trong vài tuần qua và mạng lưới đã chứng kiến ​​một loạt các dự án mới nhắc nhở về những ngày đầu của cơn sốt Defi vào năm 2020. Trong mọi trường hợp, một vài giờ trước. , một sự cố lớn đã xảy ra trên chuỗi Binance Smart khi giao thức Meerkat Finance bị rút hết 30 triệu đô la. Meerkat Finance là một giao thức canh tác khác chạy trên Chuỗi thông minh Binance và cách đây vài giờ, nhóm nghiên cứu đã tiết lộ rằng nó đã bị tấn công và hơn 13 triệu BUSD và 73.000 BNB đã bị rút hết với số tiền lên tới 30 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

  meerkat finance


  Meerkat Finance
  Dự án BSC Meerkat Finance bị nghi ngờ là một tấm thảm nơi 13,96 triệu BUSD đã được rút hết và một dự án khác mà MKAT tuyên bố bị tấn công có thể là dự án gian lận lớn nhất trên chuỗi thông minh binance. Có vẻ như tin tặc bị cáo buộc đã đánh cắp tiền bằng cách thay đổi hợp đồng thông minh của giao thức bằng cách sử dụng tài khoản của người triển khai ban đầu, về cơ bản là khóa riêng của hợp đồng người triển khai đã bị xâm phạm. Tài khoản Twitter của dự án cũng bị gỡ xuống và khiến một số người dùng tin rằng đội đã tự kéo tấm thảm xuống.

  Binance Coin Climbs, tether, usdt, bnb, price, level

  Trong khi đó, tài khoản chính thức của sàn giao dịch Binance đã nhắc cộng đồng cung cấp thêm thông tin về trường hợp này:

  “Nếu bạn có thêm thông tin về https://t.co/aGERcVUoMg, vui lòng chia sẻ với chúng tôi. Https://t.co/G29ksXShcl – Cộng đồng chuỗi Binance (@BinanceChain) ngày 4 tháng 3 năm 2021 ”

  Như đã báo cáo gần đây, sàn giao dịch Defi 1 inch, là một giao thức DeFi để định tuyến giao dịch hiện đang chuyển sang Chuỗi thông minh Binance và bảo hiểm rủi ro đặt cược vào khả năng ETH xử lý nhiều khối lượng giao dịch hơn. Ra mắt trở lại vào năm 2019, 1inch định tuyến các lệnh giao dịch từ các mã thông báo dựa trên ETH, giờ đây cũng bổ sung thêm mã thông báo BSC, trên hàng chục sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp để có được mức giá tốt nhất có thể. 1inch đã buộc phải chuyển sang BSC như CTO Anton Bukov cho biết “bởi vì các thợ đào Ethereum đã giết mạng ETH bằng cách không tăng giới hạn khối khí”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất