More

  Stellar Lumens (XLM) Virtual Meridian 2020 Danh sách chơi đầy đủ sẽ trực tuyến và cửa hàng làm việc Hackathon

  Đối với những người đã bỏ lỡ Kinh tuyến 2020, có một danh sách chơi đầy đủ các phiên và sự kiện có sẵn dưới dạng Kinh tuyến ảo 2020.

  Ai cũng biết rằng tầm nhìn của mạng Stellar là tạo điều kiện cho việc truy cập công bằng vào cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu. Họ đang tiếp tục tập trung vào việc biến mục tiêu này thành hiện thực. Họ đang tạo ra các kết nối toàn cầu để giải quyết những thách thức trong thế giới thực ngày nay.

  Meridian 2020 tập trung vào việc tập hợp các diễn giả và nội dung hấp dẫn từ bên trong và bên ngoài cộng đồng Stellar, do đó khám phá các chủ đề như khả năng tương tác, tính thanh khoản, chính sách, v.v. Bất kỳ ai quan tâm đến sự phát triển trong thế giới blockchain sẽ muốn đăng ký danh sách các sự kiện đầy đủ này.

  Danh sách trò chơi bao gồm một loạt các sự kiện như mở rộng quy mô chuyển tiền về Stellar, khả năng di chuyển tài chính và sự bao gồm ở châu Á: Hợp tác Sáng – Giữa các vì sao; Các tính năng bảo mật và tuân thủ cho các blockchain bí mật; Lộ trình kỹ thuật Stellar Engineering; Stellar cho Trò chơi; và Tiến ra toàn cầu với Stellar Global và Public Node và một loạt các chủ đề thú vị khác có giá trị Binge dành cho những người yêu thích blockchain, những người muốn hiểu các giải pháp thời gian thực cho các vấn đề thời gian thực.

  Trong khi đó, Hội thảo Stellar thứ hai của Hackathon Mã hóa Hệ thống đã được tổ chức, bao gồm Cách xây dựng Ví Stellar.

  Hội thảo này cung cấp cho bạn một cuộc tìm hiểu sâu về kỹ thuật về Stellar trong khuôn khổ cuộc thi Hack the System. Nó được dẫn dắt bởi Quỹ Phát triển Stellar.

  Các nhà phát triển ở tất cả các cấp độ kỹ năng là một phần của việc học cách bắt đầu xây dựng các ứng dụng trên Stellar. Tyler van der Hoeven, Nhà truyền bá hệ sinh thái của SDF, đã hướng dẫn người dùng về ứng dụng Stellar Build và chia sẻ một số mẹo và thủ thuật, giúp dễ dàng xây dựng các dự án đoạt giải thưởng trên Stellar.

  Để rõ ràng hơn, Hack the System là cuộc thi hackathon về chuỗi khối đại học lớn nhất thế giới. Đây là cuộc thi hackathon thứ 5 của Stellar cho đến nay. Nó mở cửa cho bất kỳ sinh viên, nhà nghiên cứu, cựu sinh viên hoặc hacker nào trên toàn thế giới.

  Quá trình hack được thiết lập để bắt đầu vào ngày 29 tháng 3 năm 2021. Quá trình học đang được tiến hành. Sự kiện diễn ra trong 10 tuần, trực tuyến. Điều tốt là những bản hack này lâu hơn bình thường để có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và xây dựng. Ngoài ra, các cuộc tấn công hoàn toàn ảo với hầu hết các sự kiện diễn ra thông qua cuộc gọi video.

  Những người chiến thắng được thưởng bởi một số giải thưởng tốt nhất hiện có và đây có thể là bất cứ thứ gì từ tiền mặt đến kinh nghiệm làm việc. Và, điều tốt là nó sẽ được mở cho sinh viên và tin tặc từ khắp nơi trên toàn cầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất