More

  State Grid Corporation của Trung Quốc chọn Công nghệ chuỗi khối của Wanchain để nâng cấp hệ thống quản lý dữ liệu quốc gia

  Ngày 30 tháng 3 năm 2021, Bắc Kinh, Trung Quốc – Wanglu Tech Ltd. (“Wanchain”) vui mừng thông báo rằng State Grade Corporation of China (“State Grid”) đã phê duyệt kết quả nghiên cứu khả thi theo hợp đồng.

  Nghiên cứu đã phân tích một cách có hệ thống tác động của việc tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống quản lý dữ liệu quốc gia của State Grid và kết luận rằng công nghệ blockchain của Wanchain là lý tưởng để nâng cấp hệ thống quản lý dữ liệu quốc gia của công ty tiện ích lớn nhất thế giới.

  Điểm nổi bật trong nghiên cứu


  Kết quả nghiên cứu khả thi nêu bật các yêu cầu riêng của hệ thống quản lý dữ liệu quốc gia của State Grid và vạch ra các cơ chế đồng thuận cụ thể và các thuật toán mã hóa phù hợp nhất để tích hợp với các hệ thống hiện có.

  Trên cơ sở những kết quả này, State Grid đã chọn công nghệ blockchain tương thích của Wanchain để xây dựng một hệ thống quản lý dữ liệu liên khu vực, liên bộ phận, toàn công ty. Hệ thống được nâng cấp này sẽ tận dụng khung T-Bridge của Wanchain, cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng tư và công khai.

  Jack Lu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wanglu Tech lưu ý:


  “Chúng tôi vô cùng tự hào được hợp tác với State Grid để hiện đại hóa hệ thống quản lý dữ liệu của họ. Các doanh nghiệp lớn tạo ra một con đường quan trọng cho việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain. Các giải pháp blockchain doanh nghiệp nêu bật nhu cầu về các giải pháp tương tác thực sự. Sự hợp tác này củng cố công nghệ blockchain tương thích của Wanchain là công nghệ tốt nhất trong ngành. ”

  Hợp đồng thông minh và 5G


  State Grid cũng sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để tự động hóa và hợp lý hóa các hệ thống quản lý dữ liệu. Kết hợp với các công nghệ mới nổi khác, chẳng hạn như 5G, State Grid đang thiết kế một hệ thống quản lý dữ liệu tích hợp mới bằng cách sử dụng công nghệ blockchain của Wanchain.

  Giới thiệu về State Grid


  State Grid là một doanh nghiệp nhà nước trung ương (“SOE”) được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 2002, theo Luật Công ty của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Là một SOE quy mô siêu lớn, quan trọng đối với an ninh năng lượng và huyết mạch kinh tế của Trung Quốc, State Grid lấy hoạt động đầu tư, xây dựng và vận hành lưới điện làm hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, với số vốn đăng ký 829,5 tỷ NDT.

  State Grid cung cấp điện cho hơn 1,1 tỷ người ở 26 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương, bao phủ 88% lãnh thổ quốc gia. Năm 2020, công ty đứng thứ ba trong danh sách Fortune Global 500.

  Giới thiệu về Wanglu Tech Ltd.


  Wanglu Tech Ltd., được thành lập vào năm 2016, là một công ty blockchain chuyên cung cấp cho các khách hàng chính phủ và doanh nghiệp các giải pháp và ứng dụng blockchain sáng tạo, có thể tương tác. Wanglu Tech Ltd. thay mặt cho Wanchain Foundation xử lý sự phát triển cốt lõi của cơ sở hạ tầng blockchain Wanchain.

  Tìm hiểu thêm về Wanchain – https://www.wanchain.org/

  Theo dõi Wanchain trên Twitter – https://twitter.com/wanchain_org

  Tìm Wanchain trên Facebook – https://www.facebook.com/wanchainfoundation/

  Tham gia nhóm Wanchain Telegram chính thức – https://t.me/WanchainCHAT

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất