More

  SpiderDAO Nhận NFT của riêng mình với PolkaPets Partnership

  Các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngay bây giờ. Chúng là một trong những ứng dụng hứa hẹn nhất trong không gian blockchain và tiền điện tử vì chúng cho phép người dùng “sở hữu” một cách hiệu quả một phần của Internet. Ngay cả các nhà đầu tư nổi tiếng như Mark Cuban và Gary Vee cũng đã ca ngợi loại tài sản này và nói rằng nó có “tiềm năng vô hạn”. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều dự án đã tham gia vào lĩnh vực này coi đây là cơ hội để cung cấp cho người dùng cảm giác sở hữu sâu hơn trong mạng của họ.

  Đây là lý do tại sao dịch vụ VPN phi tập trung SpiderDAO đã khởi động quan hệ đối tác với PolkaPets, một dự án NFT được phát triển trên Polkadot. Trong một thông báo gần đây, SpiderDAO tuyên bố rằng họ “tin tưởng vào giá trị và sự thú vị mà không gian NFT mang lại và sẽ khám phá các tùy chọn về việc tận dụng sức mạnh của NFT của chúng tôi cho SpiderDAO và hệ sinh thái Polkadot rộng lớn hơn.”

  SpiderDAO là tổ chức tự trị phi tập trung hỗ trợ phần cứng đầu tiên của ngành được xây dựng trên mạng Polkadot. Nó được thiết kế cho một giải pháp VPN phi tập trung, mã nguồn mở, có thể chứng minh, bổ sung thêm quyền riêng tư nhiều lớp.

  Mặt khác, PolkaPets là một trò chơi bài NFT có các dự án Polkadot như SpiderDAO. Trò chơi nhập vai của nó được thiết kế để làm cho blockchain trở nên tương tác hơn và thân thiện với người dùng hơn cho toàn bộ cộng đồng. PolkaPets thậm chí còn thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng như Youtuber nổi tiếng Logan Paul, người đã hợp tác với dự án cho quà tặng Box Break của anh ấy. Người dùng đã mua NFT Bậc Vàng được đảm bảo nhận một đợt airdrop PolkaPet.

  Sự hợp tác này có thẻ PolkaPet rất riêng của SpiderDAO, một bộ sưu tập tiền điện tử đã được bán vào ngày 3 tháng 3 và nhanh chóng bán hết 400 phiên bản trong vòng chưa đầy 25 phút. Mỗi thẻ ban đầu có sẵn với giá 0,15 ETH hoặc được mua bằng $ TRÁI PHIẾU trên BondSwap. Giờ đây, những người sở hữu SpiderDAO NFT này sẽ được hưởng các lợi ích bao gồm Bộ định tuyến SpiderConnect miễn phí, các ưu đãi độc quyền và khả năng nhận được một đợt airdrop SpiderDAO sau khi mạng được bắc cầu qua Polkadot.

  SpiderDAO rất hào hứng tham gia Thế giới PolkaPet


  SpiderDAO tin tưởng vào giá trị và sự thú vị mà không gian NFT mang lại và sẽ khám phá các tùy chọn để tận dụng sức mạnh của NFT của chúng tôi cho SpiderDAO và hệ sinh thái Polkadot rộng lớn hơn. Với suy nghĩ này, SpiderDAO sẽ khám phá khả năng nhận phần thưởng cho những người nắm giữ NFT, phần thưởng hiện bao gồm:

  • Quyền truy cập VIP vào các dịch vụ SpiderVPN
  • Bộ định tuyến SpiderConnect miễn phí
  • Quyền truy cập sớm vào tất cả các tính năng trên sự phát triển DAO và mạng thử nghiệm của Dịch vụ Spider dVPN


  Trong tương lai, việc nắm giữ SpiderDAO có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền và các chương trình khuyến mãi khác bao gồm cả các đợt airdrop tiềm năng.

  “Thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và đặc biệt là NFT’s sẽ thay đổi cách chúng tôi quản lý các bộ sưu tập của mình. Chúng tôi tự hào là một phần của sự phát triển này và vui mừng khi thấy nền kinh tế phát triển, ”Nathan Varty, Giám đốc điều hành của SpiderDAO cho biết.

  SpiderDAO là dự án đầu tiên được liệt kê trên Polkastarter. Trong các tin tức gần đây nhất, mã thông báo SPDR hiện được giao dịch trên một sàn giao dịch tiền điện tử Liquid phổ biến.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất