More

  Số lượng người nắm giữ token FXT trong tuần qua đã tăng lên 23,025%

  NOTTINGHAM, Anh, ngày 3 tháng 3 năm 2021 – FXT, nền tảng giao dịch lớn nhất trên thế giới, đã chứng kiến ​​mức tăng 23,025% đối với những người nắm giữ biểu tượng và tăng 19,554% trong các sàn giao dịch tượng trưng chỉ trong nhiều tuần kể từ khi thực hiện một ICO cho token FXT của mình.

  Token FXT là token dựa trên nền tảng Ethereum có thể được sử dụng cho nhiều loại giao dịch và thanh toán. FXT Tokens, áp dụng từ công nghệ blockchain, thúc đẩy các giao dịch mở, ổn định, tăng tốc và tiết kiệm chi phí hơn. Chúng cũng giống như token duy nhất cho ngành Giao dịch Ngoại hối, tự thiết lập mình như một loại tiền tiên tiến cho một hệ thống sinh học tiền tệ tiên tiến.

  Giao dịch ICO là nơi có thể mua FXT Tokens. Trong các chu kỳ khác nhau, tổ chức sẽ sản xuất tổng cộng 1 tỷ FXT Token và phân phối chúng cho những người nắm giữ FXT tiềm năng. Trong các giao dịch ICO riêng tư và công khai, 75% trong số 1 tỷ token FXT sẽ được phân tán; 20% sẽ được trao cho các thành viên như một khoản bồi thường cho việc thăng tiến token FXT; và 5% sẽ được công ty bỏ ra để tài trợ cho các hoạt động hỗ trợ khách hàng khác.

  Token FXT hiện tại được ước tính là 1 USDT cho mỗi token, nhưng giá trị của chúng chắc chắn sẽ tăng lên sau một thời gian, với sự ủng hộ tích cực từ nhà đầu tư.

  Nhiều chủ sở hữu tiền điện tử đã đã giảm các khoản đầu tư của họ do sự sụt giảm giá trị của đồng tiền kỹ thuật số mà trong đó nổi bật nhất là Bitcoin và các loại altcoin lớn khác Với chi phí và tiềm năng của chúng, FXT Tokens được xem như một loại tài sản kỹ thuật số lý tưởng cho HODLing. Điều này được chứng minh bằng việc số lượng người sở hữu FXT Token không ngừng tăng lên.

  Thông tin về FXT

  FXT là một tổ chức dựa trên công nghệ blockchain với một đội ngũ có năng lực, bao gồm các nhà cố vấn tài chính, cố vấn đầu tư và nhà công nghệ có tay nghề cao. Cách chính mà doanh nghiệp dùng để huy động vốn từ người dùng là cung cấp ICO FXT Token. Những hỗ trợ này sẽ được sử dụng để phát triển kinh doanh và tập hợp và điều phối các cơ quan quản lý dựa trên blockchain, ví dụ: giao dịch giao ngay, giao dịch trao đổi cạnh, ví tiền điện tử, giai đoạn giao dịch và giai đoạn cho vay chung.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất