More

  SBI Holdings tại Nhật Bản công bố nhóm khai thác Bitcoin công khai

  SBI Crypto, một công ty con của SBI Holdings, Nhật Bản, đã công bố dịch vụ nhóm khai thác của mình, cho phép các thợ đào kiếm tiền từ việc cộng tác.

  Nhóm khai thác công cộng của SBI Holding


  SBI Crypto đã công bố sự tham gia của công chúng vào hoạt động kinh doanh khai thác của mình sau khi ra mắt mềm ở các vị trí riêng tư vào đầu năm nay.

  Khai thác bitcoin là một quá trình khuyến khích năng lượng yêu cầu phần cứng chuyên dụng, sức mạnh của nó được đo bằng “băm”. Các thợ đào cạnh tranh với nhau để giải quyết vấn đề mã hóa của khối và giành được phần thưởng khai thác là 6,25 BTC. Do tính chất tiêu tốn nhiều năng lượng của quy trình, một nhóm lớn hơn gồm những người khai thác, nhóm khai thác, có cơ hội tốt hơn để kiếm được lợi nhuận ổn định.

  Các nhà quản lý nhóm khai thác lấy một phần trăm thu nhập từ các thợ đào.

  Công ty đầu tư bắt đầu kinh doanh khai thác vào năm 2017 và khai thác Bitcoin và các hard fork của nó bằng Bitcoin Cash và Bitcoin SV.

  Hiện tại, nhóm khai thác của SBI Crypto cung cấp 1,1 EH / giây cho mạng với tổng tốc độ băm là 155 EH / giây. Hồ bơi của nó đứng thứ 9 trên thế giới. Các hồ bơi trực tuyến được cung cấp cho đến nay hầu hết đều có trụ sở ở Trung Quốc.

  bitcoin mining pools


  Mười công cụ khai thác Bitcoin hàng đầu. Nguồn: Blockchain.com
  Theo trang web của SBI, doanh thu hàng ngày trên mỗi đơn vị sức mạnh khai thác là 0,4 đô la cho BTC. Các công ty có thể đặt yêu cầu để được báo giá cho hợp đồng thuê.

  Chi phí của phần cứng khai thác và tính khả dụng của nó tùy thuộc vào các điều kiện thị trường căng thẳng do nhu cầu quá lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất