More

  SaTT tăng vọt lên đỉnh cao mới với danh sách HitBTC

  SaTT, viết tắt của Mã thông báo giao dịch quảng cáo thông minh, đã và đang tạo ra rất nhiều tiếng vang trong ngành công nghiệp blockchain trong một thời gian khá dài. Các tính năng của SaTT bao gồm tính minh bạch, năng lực và cổng không giám sát của nó là những lý do đằng sau sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm trong một thời gian ngắn trên toàn thế giới. Giờ đây, nó đang được ra mắt trên HitBTC – một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất và phổ biến nhất trên không gian blockchain – SaTT đang tạo ra nhiều gợn sóng hơn trước.

  SaTT là một công nghệ sản phẩm quảng cáo nhằm mục đích mang lại sức mạnh của blockchain cho ngành quảng cáo bằng cách định lượng hiệu suất chiến dịch quảng cáo trên toàn cầu. SaTT quản lý để kết nối các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản, cho phép họ kiếm tiền từ nội dung của họ. Doanh thu được tạo ra phụ thuộc vào số lượng khách hàng tiềm năng được tạo ra, trong thế giới truyền thông xã hội chuyển thành số lượt xem, lượt thích, lượt chia sẻ và nhận xét.

  Mức độ phổ biến theo đường xoắn ốc của SaTT – Một sản phẩm mang tính cách mạng
  Cho dù blockchain đã mạo hiểm tham gia vào bao nhiêu lĩnh vực thương mại và công nghiệp, thì ngành công nghiệp quảng cáo vẫn là một lĩnh vực mà nó gần như không động đến. Tuy nhiên, người ta không thể phủ nhận phương tiện truyền thông xã hội và nội dung sáng tạo quy mô khổng lồ đã đạt được ngày nay. Với việc SaTT cách mạng hóa ngành công nghiệp này thông qua một loạt các sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain, nó đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong thời gian gần đây và đúng như vậy.

  Ngành công nghiệp quảng cáo, mặc dù có quy mô và mức độ phù hợp, nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức. Chủ yếu trong số đó là phí hoạt động cao, thanh toán chậm, thiếu minh bạch và quản trị tập trung dẫn đến trách nhiệm giải trình thấp hơn trong trường hợp rủi ro, hoạt động kém hiệu quả và trục trặc. DApp của SaTT xuất hiện để giải cứu, cung cấp cho người dùng chi phí thấp hơn, phân quyền hiệu quả, số liệu thống kê thích hợp và lợi ích thanh toán nhanh chóng trong số nhiều tính năng khác.

  Khi làm như vậy, Hợp đồng thông minh của SaTT giúp cải thiện mối quan hệ giữa người tạo nội dung và nhà quảng cáo bằng các dịch vụ nền tảng đáng tin cậy và hiệu quả của nó. Lợi ích là hai mặt. Các nhà quảng cáo có thể tiếp cận một số người sáng tạo quốc tế mà không cần sự can thiệp của người trung gian. Mặt khác, người tạo nội dung an toàn trước gian lận và giả mạo do trao đổi mã thông báo đáng tin cậy của SaTT.

  Với sự chỉ đạo liền mạch của cả việc tạo chiến dịch và kiếm tiền trên cùng một nền tảng, tất cả các bên liên quan khác nhau đều được hưởng lợi đồng thời trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung lớn.

  SaTT đang được niêm yết trên HitBTC


  Thêm một lớp lông khác vào nắp đầy màu sắc của nó, SaTT đang được liệt kê trên một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến và tiên tiến nhất trên thế giới – HitBTC với các cặp BTC & USDT. Nền tảng hiện lưu trữ hơn 1600 cặp giao dịch và được thiết lập để phát triển hơn nữa theo thời gian. Bên cạnh việc giao dịch với sàn giao dịch, dịch vụ lưu ký và các dịch vụ liên quan khác, HitBTC đã vượt trội hơn hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác về tính minh bạch và nhất quán.

  Nền tảng trao đổi tiền điện tử có điểm TrustPilot “Tuyệt vời” và cung cấp một loạt các API, bao gồm REST, FIX API và WebSocket, cho các nhà giao dịch. Giao diện UI của nó được đánh giá cao bởi ngay cả những nhà giao dịch sành sỏi nhất, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong tất cả các cấp. Tự gọi mình là sàn giao dịch tiền điện tử “tiên tiến nhất thế giới”, tổng khối lượng trao đổi của HitBTC ngày nay là hơn 2,63 tỷ đô la. Tether, Bitcoin, USDC, Ethereum và DAI là 5 loại tiền tệ hàng đầu thống trị lĩnh vực trao đổi của nó.

  HitBTC cũng là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đầu tiên giới thiệu API nhanh chóng và mạnh mẽ, các công cụ giao dịch tự động và các nhà giao dịch thuật toán. Với hiệu suất hiện tại và mức độ phổ biến ngày càng tăng, HitBTC dường như đã sẵn sàng để phát triển theo thời gian.

  Nổi bật phía trước: SaTT có rất nhiều trong cửa hàng


  Hiện tại, SaTT đang giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu như Probit và BW.com. Nó cũng được liệt kê trên hai trong số các DEX phổ biến nhất và lớn nhất theo khối lượng giao dịch, Uniswap và Binance DEX. Gần đây nhất trong danh sách của nó là sự ra mắt của SATT BEP20 trên Pancake Swap, chuỗi DEX thông minh Binance lớn nhất được đưa ra như một động thái kịp thời cho cộng đồng, một sự phát triển đặt SaTT trên con đường trở thành một tác nhân nổi bật trong hệ sinh thái Binance.

  SaTT được liệt kê trên một nền tảng lớn như HitBTC thực sự là một tin lớn. Cả SaTT và HitBTC hiện đang phổ biến rộng rãi và dường như sẽ có rất nhiều thứ dành cho những người đam mê blockchain trong thời gian tới. SaTT, đối với một, có rất nhiều thứ để cung cấp không gian quảng cáo được sử dụng blockchain với kết nối ví Metamask, Xác thực hai yếu tố qua Google Authenticator và tích hợp Thương mại điện tử trong số các mốc quan trọng trong lộ trình tương lai của nó.

  Bước tiến lớn tiếp theo cho SaTT theo lộ trình của họ, bằng chứng về khái niệm giải pháp trên BSC. Một sự kiện mà chúng tôi sẽ theo dõi sát sao và chúng tôi chắc chắn sẽ gây chấn động trong ngành quảng cáo!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất