More

  Santander UK đóng cửa 111 chi nhánh và đại tu diện tích văn phòng

  Banco Santander sẽ đóng cửa 111 chi nhánh tại Vương quốc Anh và chuyển trụ sở chính của mình đến một khuôn viên mới được xây dựng theo mục đích ở Milton Keynes.

  Santander đang thương lượng ráo riết với các công đoàn về việc bố trí lại 840 nhân viên bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa.

  Ngân hàng cho biết lưu lượng truy cập chi nhánh đã giảm 50% vào năm ngoái khi virus coronavirus quét qua toàn quốc.

  Adam Bishop, người đứng đầu chi nhánh của Santander cho biết: “Việc sử dụng chi nhánh của khách hàng đã giảm đáng kể trong những năm gần đây, vì vậy chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn để củng cố sự hiện diện của mình ở những khu vực chúng tôi có nhiều chi nhánh tương đối gần nhau.

  Là một phần của cuộc đại tu nhu cầu bất động sản trên diện rộng. Santander đang đầu tư 150 triệu bảng Anh để xây dựng một khuôn viên mới ở Milton Keynes, và đóng cửa các văn phòng ở London, Manchester và Newcastle.

  Dấu chân của các văn phòng khác ở London và các khu vực cũng sẽ giảm do ngân hàng có kế hoạch cho phép 5000 nhân viên bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm làm việc tại nhà hoặc trong “không gian cộng tác địa phương” mới.

  Ceo Nathan Bostock nói: “Đại dịch đã thúc đẩy xu hướng hiện có hướng tới làm việc linh hoạt hơn và các đồng nghiệp của chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng điều này đã mang lại lợi ích đáng kể cho nhiều người trong số họ.”

  Tin tức này xuất hiện mạnh mẽ sau những động thái tương tự của Hiệp hội Xây dựng Toàn quốc đang đóng cửa ba văn phòng ở Swindon và cho phép tất cả nhân viên lựa chọn nơi họ làm việc, bao gồm cả tại các chi nhánh địa phương.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất