More

  SALT kết hợp cho vay truyền thống với tài sản thế chấp tiền điện tử

  Đã qua rồi cái thời mà tiền được sử dụng để hỗ trợ bằng vàng hoặc hàng hóa, nhờ vào việc áp dụng rộng rãi các hệ thống kinh tế dựa trên tín dụng, nơi nợ thúc đẩy chủ nghĩa tiêu dùng chứ không phải chính sức mua. Trong một thiết lập như vậy, việc sử dụng thẻ tín dụng và các khoản vay không có gì đáng ngạc nhiên.

  Có một số nền tảng cho vay; cả trực tuyến và ngoại tuyến giúp mọi người vay tiền không cần thế chấp. Lần đầu tiên, SALT – Công nghệ cho vay tự động có bảo đảm đang kết hợp cho vay truyền thống với tiền điện tử, cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới trong nền kinh tế thời đại mới.

  SALT, một hệ sinh thái tài chính của riêng mình, gần đây đã giới thiệu nền tảng cho vay đầu tiên cung cấp cho các thành viên các khoản vay với nhiều mệnh giá fiat khác nhau. Không giống như các khoản vay thông thường, các khoản vay này được phát hành dựa trên tài sản blockchain làm tài sản thế chấp. Có nghĩa là, các cá nhân có thể vay tiền tệ fiat bằng cách cầm cố tài sản nắm giữ Bitcoin hoặc Ethereum của họ. Một hệ thống như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho cộng đồng tiền điện tử đang phát triển, hầu hết các thành viên của họ thích nắm giữ tài sản của họ bằng tài sản blockchain.

  Trong thông cáo báo chí mới nhất của mình, Giám đốc điều hành của SALT, Shawn Owen, đã nói rằng:

  “Hiện tại, nếu bạn là người nắm giữ tài sản blockchain, thì một phần lớn tài sản tài chính của bạn sẽ không được các bên cho vay công nhận. Với SALT, chúng tôi nhìn thấy một tương lai mà hầu như tất cả giá trị của thế giới đều nằm trên các blockchain và hoạt động cho vay phản ánh cuộc sống số hóa, được kết nối toàn cầu của chúng tôi. ”

  Mô hình cho vay của SALT xem xét giá trị tài sản blockchain của người vay tiềm năng chứ không phải điểm tín dụng, điều này có thể chứng minh là có lợi cho những người có quyền truy cập hạn chế vào các dịch vụ tài chính truyền thống. Đồng thời, nó cũng cho phép người cho vay sử dụng hiệu quả nguồn vốn của họ, điều này trong nhiều trường hợp không xảy ra do tập trung nhiều hơn vào mức độ tín nhiệm của người đi vay.

  Eric Voorhees, người tạo ra ShapeShift và là một trong những thành viên ban giám đốc của SALT, cho biết,

  “Sự đổi mới mang tính đột phá của SALT là một dự án quan trọng để mở rộng tính hữu ích và phạm vi tiếp cận toàn cầu của công nghệ blockchain”.

  Giá trị ngày càng tăng của các tài sản tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, kết hợp với sức mạnh ngày càng tăng của cộng đồng tiền điện tử, SALT có thể được chấp nhận cao hơn trong tương lai gần vì fiat sẽ tiếp tục thống trị hệ sinh thái tài chính.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất