More

  Robinhood mong đợi trả một khoản tiền phạt khổng lồ cho FINRA: Báo cáo

  Robinhood dự kiến ​​sẽ trả một khoản tiền phạt khổng lồ cho các nhà quản lý, đặc biệt là cho FINRA vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử ngày hôm nay.

  Ứng dụng giao dịch đang trải qua một số kịch bản về quy định và Robinhood dự kiến ​​sẽ trả một khoản tiền phạt khổng lồ để giải quyết với các cơ quan quản lý trị giá khoảng 26,6 triệu đô la trong một thỏa thuận tiềm năng. Robinhood đang chuẩn bị ra mắt công chúng và được định giá 20 tỷ đô la, thêm 6 triệu người dùng tiền điện tử chỉ riêng vào năm 2021. Ứng dụng giao dịch chứng khoán đã thông báo rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ đang chuẩn bị thăm dò các hạn chế giao dịch của nó đối với cổ phiếu GameStop và các cổ phiếu khác. Công ty cho biết trong một hồ sơ gửi lên SEC Hoa Kỳ rằng họ đang hợp tác với các cơ quan quản lý bao gồm SEC, FINRA và NYAG.

  Trong hồ sơ gửi lên SEC, Robinhood nói rằng họ sẵn sàng thanh toán ít nhất 26,6 triệu đô la khoản thanh toán tiềm năng với FINRA về sự cố ngừng giao dịch vào tháng 3 năm 2020 và các chính sách giao dịch quyền chọn của nó xung quanh việc hiển thị và phê duyệt. Robinhood nói rằng đó là:

  “Tham gia vào các cuộc thảo luận với nhân viên FINRA về một giải pháp thương lượng có thể có đối với một số vấn đề của FINRA, bao gồm sự cố ngừng hoạt động vào tháng 3 năm 2020 và giao dịch quyền chọn và mong đợi bất kỳ giải pháp nào, nếu đạt được, sẽ liên quan đến cáo buộc vi phạm các quy tắc FINRA, phạt tiền, bồi thường khách hàng, kiểm duyệt và một nhà tư vấn tuân thủ. Chúng tôi đã tích lũy trong báo cáo tình trạng tài chính của mình cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 là 26,6 triệu đô la, thể hiện mức dưới cùng của phạm vi tổn thất có thể xảy ra của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể dự đoán liệu các cuộc thảo luận này có dẫn đến giải pháp cho những vấn đề này hay không ”.

  Các chính sách giao dịch quyền chọn là sự hài lòng khi Alex Kearns, một nhà giao dịch 20 tuổi, tự tử vào năm 2020 sau khi anh ta nghĩ rằng anh ta đã mất gần 750 nghìn đô la trong một vụ đặt cược quyền chọn được thực hiện trên ứng dụng này. Anh ta có số dư $ 16K bị cáo buộc là thông tin sai. Ứng dụng này đã được giám sát kỹ lưỡng kể từ đó và đặc biệt là bây giờ sau khi ngừng mua cổ phiếu của GameStop trong bối cảnh giao dịch điên cuồng được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư khống trên phương tiện truyền thông xã hội. Với việc làm sáng tỏ điên cuồng, Robinhood đã ngừng giao dịch trên GME và các cổ phiếu khác có nhu cầu bất thường như NOKIA, AMC, v.v.

  Công ty bảo vệ hạn chế giao dịch với nhu cầu tăng vọt các hóa đơn đối với các công ty thanh toán bù trừ và buộc họ phải đưa ra quyết định trong nỗ lực biện minh cho động thái gây tranh cãi:

  “Đó không phải là vì chúng tôi muốn ngăn mọi người mua những cổ phiếu này.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất