More

  Robinhood đặt tên cho giám đốc sản phẩm Chennapragada của Google

  Ứng dụng giao dịch Robinhood đã thuê cựu giám đốc điều hành của Google Aparna Chennapragada làm giám đốc sản phẩm đầu tiên của mình.

  Chennapragada sẽ giám sát tất cả sản phẩm, thiết kế và nghiên cứu tại Robinhood, nơi đã phải chịu đựng những khó khăn ngày càng tăng trong năm qua khi sự phổ biến của nó bùng nổ trong đại dịch Covid-19.

  Chennapragada gia nhập Google sau 12 năm, nơi cô lãnh đạo các nhóm sản phẩm, kỹ thuật và thiết kế, trên Google Tìm kiếm, Mua sắm và AR.

  Gần đây nhất, cô ấy là phó chủ tịch phụ trách mua sắm tiêu dùng và người dẫn đầu cho các sản phẩm tìm kiếm trực quan và AR. Trước đó, cô là trợ lý kỹ thuật cho Giám đốc điều hành, nơi cô định hình chiến lược sản phẩm của công ty.

  Chennapragada nói: “Tôi đã dành cả sự nghiệp của mình tại Google để xây dựng các sản phẩm giúp hàng tỷ người trong cuộc sống hàng ngày của họ. Vì vậy, tôi không thể vui mừng hơn khi tham gia Robinhood và giúp nhiều người hơn nữa xây dựng tương lai tài chính và sự giàu có của cá nhân họ.”

  Robinhood đã trở thành đứa con áp phích cho giao dịch cổ phiếu bán lẻ dựa trên ứng dụng, trở thành một trong những công ty fintech phổ biến nhất thế giới với mức định giá 10 tỷ đô la.

  Tuy nhiên, trong năm ngoái, nó đã bị ngừng hoạt động, dính vào cuộc tranh cãi với SEC và gần đây là trung tâm của cuộc khủng hoảng Gamestop.

  Công ty đã tạm thời ngăn người dùng mua hàng chục cổ phiếu vào ngày hôm đó các nhà giao dịch sử dụng trang phụ WallStreetBets đã nhắm mục tiêu trong một cuộc tấn công siết chặt ngắn, dẫn đến các vụ kiện và sự quan tâm của các nhà lập pháp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất