More

  Ripple yêu cầu Tòa án buộc SEC đưa ra các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum

  Các luật sư đại diện cho Ripple Labs, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen đang yêu cầu Thẩm phán liên bang Analisa Torres buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ xuất trình các tài liệu liên quan đến vụ kiện của họ chống lại công ty blockchain.

  Trong một kiến ​​nghị vào ngày 15 tháng 3, họ tuyên bố rằng SEC đã không đưa ra được bất kỳ tài liệu nào ngoài những tài liệu đã được cơ quan quản lý lựa chọn.

  Ripple muốn cơ quan quản lý cung cấp các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử lớn nhất đã được định nghĩa là không phải chứng khoán.

  Đáng chú ý, nó khẳng định rằng “bản chất kinh tế” của các giao dịch XRP không khác với các loại tiền điện tử nói trên mặc dù mã thông báo thường xuyên phải đối mặt với những lời chỉ trích vì tính tập trung của nó.

  SEC tuyên bố rằng các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ether không liên quan đến vụ việc.

  Ripple cho biết SEC đang giữ lại bằng chứng


  Công ty blockchain cáo buộc SEC “giữ lại bằng chứng có khả năng bào chữa”, tuyên bố rằng “rõ ràng” các sàn giao dịch đã được thông báo rằng XRP không phải là bảo mật.

  Dựa trên thông tin thu thập được cho đến nay, rõ ràng là SEC đã được những người tham gia thị trường tinh vi nói với nhau rằng XRP không phải là bảo mật và đã thu thập phản hồi về vị trí đó, nhưng không đưa ra một tuyên bố công khai trái ngược nào cho đến khi họ nộp các cáo buộc trong trường hợp này vào tháng 12 năm 2020. . Tìm hiểu tất cả những gì có là để tìm hiểu về những sự kiện này (cho dù thông qua liên lạc nội bộ hay bên ngoài) có liên quan đến việc bào chữa và sẽ là trung tâm để Tòa án hiểu một số vấn đề quan trọng đối với vụ án.

  Ripple cũng muốn tòa án buộc cơ quan này xuất trình tài liệu từ mười người giám hộ, bao gồm cả cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất