More

  Ripple (XRP) Tiến bộ trong đổi mới hệ thống thanh toán sẽ tiếp tục

  RippleNet hiện đã được chứng nhận SOC2. Chứng nhận SOC2 tạo ra rất nhiều khác biệt cho bộ sản phẩm của RippleNet, vì nó đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về quyền riêng tư, bảo mật và an toàn.

  Để rõ ràng, SOC2 là chứng nhận Hệ thống vững chắc và Kiểm soát tổ chức 2 (SOC 2).

  CPA độc lập chứng nhận sự xuất sắc về quyền riêng tư và bảo mật của mạng sau khi phân tích hợp lý và tài liệu về các chi tiết bằng một tập hợp các báo cáo. SOC2 cung cấp thông tin có giá trị liên quan đến khả năng bảo mật của tổ chức. Do đó, người dùng sẽ có thể đánh giá rủi ro của mạng và đưa ra quyết định của họ khi truy cập các dịch vụ được tạo điều kiện bởi nhà cung cấp được chứng nhận.

  Các tổ chức tài chính như ngân hàng là những người hiện đang sử dụng phần mềm kế thừa này. Những người đang cố gắng áp dụng bằng cách sử dụng RippleNet Cloud sẽ có thể tự tin làm như vậy vì Ripple có “con dấu phê duyệt” được chứng nhận, xác nhận rằng nó đáp ứng các nhu cầu bảo mật và quyền riêng tư hiện đại.

  Rất thú vị khi thấy rằng Ripple đang hiện đại hóa cơ sở hạ tầng thanh toán một cách rất an toàn. Điều tốt về các giải pháp dựa trên đám mây là khả năng mở rộng và tính linh hoạt. Những đặc điểm này rất quan trọng đối với các tổ chức tài chính để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách thích nghi với môi trường thay đổi nhanh chóng.

  Sự thay đổi hành vi đáng kinh ngạc xảy ra chỉ sau một đêm khi nói đến cơ sở hạ tầng thanh toán với số lượng ngày càng tăng người dùng chuyển sang mua sắm trực tuyến. Các giải pháp đám mây hiện đang đảm bảo tính liên tục trong khi giảm thiểu sự gián đoạn.

  RippleNet Cloud có thể giúp các tổ chức tài chính tăng hiệu quả và cải thiện khả năng của sản phẩm. Ngoài ra, giúp khách hàng giảm chi phí trong các dịch vụ mà có thể cần đến đội ngũ nhân viên bình phong truyền thống, những người sẽ quản lý cơ sở hạ tầng tại chỗ.

  Khách hàng cũng được giải phóng khỏi việc phải duy trì nâng cấp, giám sát ứng dụng hoặc quản trị cơ sở dữ liệu khi sử dụng RippleNet Cloud.

  SOC 2 là con dấu phê duyệt hàng đầu trong ngành thể hiện khả năng cung cấp các dịch vụ an toàn phù hợp với thế giới hiện đại của RippleNet.

  Hơn nữa vào năm 2021, người dùng sẽ có thể thấy sự chấp nhận của khách hàng nhiều hơn đối với RippleNet Cloud, dự kiến ​​sẽ được cải thiện bởi sự tin tưởng được tạo ra bởi chứng nhận mới được trao.

  Mặc dù tiến bộ về mặt xác thực là rất tuyệt vời, nhưng thách thức pháp lý của SEC cũng đang tiến triển. Người sử dụng tin tưởng rằng sự tiến bộ là không thể tránh khỏi, nó không thể bị dừng lại. Nó chỉ có thể được làm chậm lại với một sự vô ích rõ ràng nhất.

  Về phía trước, sẽ không dễ dàng để ngừng đổi mới. Tiến bộ trong đổi mới hệ thống thanh toán sẽ tiếp tục.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất