More

  Ripple mở rộng sự hiện diện của mình ở Đông Nam Á bằng cách mua cổ phần trong công ty Malaysia

  Ripple đã mua lại 40% cổ phần của công ty thanh toán xuyên biên giới Tranglo có trụ sở tại Malaysia để giới thiệu các hành lang mới cho dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của mình.

  Sự hợp tác này sẽ cho phép công ty mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình ở Đông Nam Á. Theo Ripple, khu vực này cần “tích hợp tiêu chuẩn” cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

  Theo báo cáo của U.Today, Ripple đã thuê cựu giám đốc điều hành của Uber, Brooks Entwistle để lãnh đạo hoạt động của mình tại Đông Nam Á vào tuần trước.

  Nếu việc mua lại được các cơ quan quản lý bật mí, Entwistle sẽ ngồi trong ban giám đốc của Tranglo cùng với Amir Sarhanghi, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Ripple.

  Tháng 2 này, Tranglo đã thiết lập các kênh thanh toán mới với Nigeria và Ghana, hai quốc gia nhận kiều hối lớn nhất trên thế giới, cũng như Uganda và Brazil.

  Dịch vụ hạn mức tín dụng của Ripple


  Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng khách hàng sẽ có thể tận dụng cả ODL và dịch vụ Dòng tín dụng:

  Hồi hộp cuối cùng đã công bố điều này – việc kết hợp dấu ấn APAC của Tranglo với RippleNet sẽ tạo ra trải nghiệm tốt hơn nữa cho những khách hàng có thể tận dụng cả ODL và Dòng tín dụng!

  Theo báo cáo của U.Today, Ripple đã bắt đầu cung cấp các khoản vay bằng XRP cho các thành viên của mạng RippleNet để tài trợ cho các khoản thanh toán toàn cầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất