More

  Ripple ký 15 hợp đồng mới với các ngân hàng bất chấp vụ kiện của SEC

  Ripple đã quản lý để đảm bảo 15 hợp đồng mới với các tổ chức ngân hàng trên khắp thế giới kể từ khi bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào cuối tháng 12, theo một cuộc phỏng vấn của Reuters với Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse.

  Giám đốc điều hành tuyên bố rằng công ty blockchain đã có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở các quốc gia châu Á với môi trường pháp lý thân thiện với XRP.

  Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển kinh doanh ở Châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có quy định rõ ràng về các thị trường đó.

  Sau khi XRP bị kiện bởi SEC, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản đã tiếp tục làm rõ rằng họ không coi token này là một bảo mật.

  Các cơ quan quản lý ở Singapore và Anh cũng đã đưa ra kết luận tương tự.


  Vụ kiện SEC hiện đã gây tử vong cho Ripple


  Hoạt động kinh doanh của Ripple tại Hoa Kỳ đã đạt được một thành công đáng chú ý, với MoneyGram có trụ sở tại Dallas gần đây đã đình chỉ quan hệ đối tác với công ty gây tranh cãi do khiếu nại của SEC.

  Tuy nhiên, theo báo cáo của U.Today, Garlinghouse tuyên bố rằng 95% khách hàng của Ripple không đến từ Hoa Kỳ.

  Mặc dù có một loạt sàn giao dịch ngừng giao dịch XRP, anh ấy nói rằng mã thông báo này vẫn có sẵn trên hàng trăm nền tảng giao dịch trên toàn cầu.

  6681


  Hình ảnh của ripple.com
  Ripple hiện đang chống lại SEC, cáo buộc rằng cơ quan giám sát quy định đã không cảnh báo các sàn giao dịch về việc XRP là một bảo mật khi thảo luận về tình trạng quy định của nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất