More

  Ripple giải quyết tranh chấp pháp lý với Youtube qua trò gian lận quà tặng XRP

  Ripple và Youtube đã kết thúc một cuộc chiến pháp lý bắt đầu vào tháng 4 năm ngoái trong bối cảnh các cáo buộc liên quan đến lừa đảo liên quan đến tiền điện tử. Công ty blockchain của Hoa Kỳ đã kiện nền tảng video vì sơ suất trong việc chống lại các trò gian lận tiền điện tử mạo danh Ripple.

  Điều khoản của Nghị quyết là Bí mật


  Trong một luồng Twitter, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, đã thông báo rằng cả hai bên hiện đã “đi đến một giải pháp để làm việc cùng nhau để ngăn chặn, phát hiện và triệt hạ” các trò gian lận XRP được phát trực tuyến trên Youtube.

  Garlinghouse đã làm rõ các điều khoản của thỏa thuận là bí mật, vì công ty blockchain không tiết lộ chi tiết chính. Anh ấy nói thêm:

  Các nền tảng xã hội đang bắt đầu thừa nhận vai trò của họ trong việc cho phép các trò gian lận tiền điện tử tồn tại và nhận ra sự cần thiết phải trở thành một phần của giải pháp. Một số như @xrpforensics đang giúp phát hiện / theo dõi các khoản tiền bị đánh cắp, nhưng các nền tảng cần phải chịu phí nếu không vẫn chỉ là lỗi.

  Sự tức giận của Ripple đối với Youtube bùng lên vào tháng 4 năm 2020, khi công ty đệ đơn kiện nền tảng video, cáo buộc họ không làm đủ để loại bỏ các trò gian lận quà tặng liên quan đến tiền điện tử.

  Với hành động pháp lý, công ty blockchain muốn Youtube thực hiện đủ các biện pháp để bảo vệ người dùng của mình khỏi những trò gian lận như vậy. Vào thời điểm đó, các chương trình khuyến mãi tặng quà giả mạo XRP nằm ngoài tầm kiểm soát trên nền tảng, với một số kẻ lừa đảo hứa hẹn lợi nhuận lên đến 5 triệu XRP hoặc khoảng 930.000 đô la.

  Tòa án đã cho phép Youtube chuyển động để loại bỏ bộ đồ nhãn hiệu của Ripple
  Garlinghouse đã lên tiếng về vấn đề này, tiết lộ một số ví dụ về những kẻ lừa đảo đã mạo danh anh ta trên một số quà tặng giả mạo. Anh ấy cũng nói:

  (Đây là) dấu hiệu của một vấn đề toàn ngành về việc thiếu trách nhiệm giải trình. Nạn nhân buộc phải nhảy qua các vòng để báo cáo những trò gian lận này và đôi khi thậm chí không hoạt động.

  Sau đó, vào tháng 11 năm 2020, Quận phía Bắc của California đã đưa ra đề nghị của Youtube bác bỏ đơn khiếu nại của Ripple Labs về một cáo buộc vi phạm nhãn hiệu.

  Ripple tuyên bố rằng nền tảng video đã cho phép những kẻ lừa đảo vi phạm quyền thương hiệu của công ty và CEO của nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất