More

  Ripple chính thức kết thúc quan hệ đối tác với MoneyGram

  Công ty chuỗi khối Ripple đã chấm dứt quan hệ đối tác được cho là rất nhiều của mình với MoneyGram, theo thông báo của nó:

  Chúng tôi tự hào về công việc mà chúng tôi có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn, cũng như tác động mà chúng tôi có thể đạt được trong việc đưa sản phẩm đầu tiên của loại hình này ra thị trường. Cùng nhau, chúng tôi đã xử lý hàng tỷ đô la thông qua RippleNet và Thanh khoản theo yêu cầu (ODL).

  Tháng trước, MoneyGram đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple sau khi công ty blockchain bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khởi kiện, nhưng cả hai bên đều dự kiến ​​sẽ nối lại sự hợp tác của họ vì hợp đồng nhiều năm giữa họ vẫn còn hiệu lực.

  Ripple tuyên bố rằng họ vẫn có thể xem lại mối quan hệ đối tác mà hiện đã chính thức kết thúc.

  Trong dòng tweet của mình, CEO Brad Garlinghouse đã phản ánh về những gì mà công ty của anh ấy và MoneyGram đã đạt được:

  Mặc dù việc thiếu khung đăng ký tiền điện tử đã làm xáo trộn nguồn nước đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Hoa Kỳ, nhưng không thể phủ nhận những gì Ripple và MGI đã cùng nhau đạt được. Hàng tỷ đô la đã được gửi và thanh toán xuyên biên giới thông qua ODL mà không cần XRP.

  MoneyGram đã công bố thỏa thuận chiến lược với Ripple vào tháng 6 năm 2019, khiến cổ phiếu của họ tăng vọt.

  Cổ phiếu của công ty chuyển tiền kỳ cựu có trụ sở tại Dallas hiện giảm 9% trong giao dịch trước thị trường.

  Đầu tháng này, MoneyGram đã bị dính một vụ kiện tập thể vì bị cáo buộc đưa ra những tuyên bố gây hiểu lầm về quan hệ đối tác với Ripple của mình:

  MoneyGram có thể sẽ mất đi dòng phí phát triển thị trường sinh lợi vốn rất quan trọng đối với kết quả tài chính của nó trong suốt Thời kỳ hoạt động. Kết quả là, các tuyên bố công khai của bị cáo là sai lầm nghiêm trọng và / hoặc gây hiểu lầm vào mọi thời điểm có liên quan. Khi thông tin chi tiết thực sự được đưa ra thị trường, vụ kiện tuyên bố rằng các nhà đầu tư phải chịu thiệt hại

  Phí phát triển thị trường của Ripple, được trả cho MoneyGram như một khoản khuyến khích, chiếm 15% EBITDA của công ty.

  Chờ đợi sự rõ ràng về quy định


  Tổng giám đốc RippleNet, Asheesh Birla, tuyên bố rằng tin rằng các cơ quan quản lý sẽ cung cấp sự rõ ràng về XRP vì sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) mà nó cung cấp “giải quyết một vấn đề thực sự”:

  ODL giải quyết một vấn đề thực sự cho người tiêu dùng bị bỏ lại bởi các dịch vụ tài chính truyền thống, cung cấp cho họ một lựa chọn chi phí thấp, nhanh chóng, minh bạch và an toàn. Sự rõ ràng về quy định sẽ được đưa ra khi các chính phủ hiểu được giá trị của công nghệ này trong việc bao gồm tài chính và giải quyết ngay lập tức.

  XRP


  Hình ảnh của ripple.com
  Tuy nhiên, sự rõ ràng này có thể không đến sớm vì việc chấm dứt quan hệ đối tác với MoneyGram cho thấy rằng sẽ không có giải quyết nhanh chóng với SEC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất