More

  Rari Capital ra mắt cầu chì, cho phép người dùng tạo ra “Hợp chất của riêng họ”

  Rari Capital đã đưa ra một giao thức lãi suất mở hỗ trợ bất kỳ tài sản nào.

  Rari Capital đưa ra hồ sơ cho vay được cá nhân hóa


  Fuse cho phép người dùng tạo một nhóm, chọn tài sản, đường cong lãi suất và oracles của riêng họ. Sau đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể vào và thoát khỏi các nhóm một cách đáng tin cậy mà không cần hỏi ý kiến ​​của DAO.

  Các nhóm cho vay biệt lập là lần đầu tiên dành cho DeFi. Hơn nữa, khả năng cho vay và mượn bất kỳ tài sản nào là một bước tiến cấp tiến, không giống như bất kỳ nền tảng nào khác trong thế giới truyền thống. Trong một bài đăng trên Twitter, CEO Jay Bhavanani của Rari Capital nói rằng tác động của một sản phẩm như vậy là “đáng sợ và đáng kinh ngạc như nhau”.

  Ông mô tả Fuse là một công cụ “cho phép bất kỳ ai tạo ra Hợp chất của riêng họ.” Các giao thức DeFi như Compound và Aave cho phép bất kỳ ai có địa chỉ Ethereum có thể vào và ra khỏi các pool để vay và cho vay một cách đáng tin cậy, nhưng chúng hiện không cho phép người dùng tạo của riêng họ.

  Trong một bài đăng trên blog thông báo về Fuse, Bhavnani nói:

  “Những tác động của một sản phẩm như thế này là rất lớn và chưa được khám phá. Tôi thấy sản phẩm đang ăn dần mọi giá trị trên thế giới ”.

  Rari Capital đang làm việc với Chainlink, nhà tiên tri phi tập trung phổ biến nhất của DeFi.

  Rari DAO đã ra mắt một số nhóm, bao gồm một nhóm trong đó ETH, SOCKS và DAI có thể được vay hoặc cung cấp làm tài sản thế chấp. SOCKS là một mã thông báo DeFi đình đám được tạo ra bởi nhóm Uniswap. Nó được bán trên một đường cong liên kết và có thể đổi lấy một đôi tất vật lý. Nó hiện giao dịch ở mức $ 87,922.

  Khả năng cung cấp bất kỳ tài sản nào làm tài sản thế chấp có nghĩa là một ngày nào đó vô số tài sản khác ít thông thường hơn có thể xuất hiện trong nhóm của Fuse.

  Theo bài đăng trên Twitter của Bhavnani, người dùng sẽ có thể tạo nhóm của riêng họ “sớm”.

  Bài đăng thông báo lưu ý rằng nhiều nguồn cấp dữ liệu giá hơn sẽ được thêm vào mã thông báo Balancer LP, mã thông báo Uniswap LP, mã thông báo Curve LP, mã thông báo Yearn LP và mã thông báo Alpha Homora LP trong tương lai.

  Tổng giá trị của Fuse bị khóa hiện chỉ dưới 2,5 triệu đô la.

  Kết lại ghi chú, Bhavnani viết:

  “Thích khám phá tương lai của tài chính. Thành thật mà nói, thậm chí vượt ra ngoài tài chính. Hãy vui vẻ khám phá tương lai. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất