More

  Quantexa và Deloitte: Tuân thủ chống tài chính bất hợp pháp

  Trích dẫn bằng chứng về đại dịch gian lận hiện đại đang tiêu tốn hơn 190 tỷ bảng Anh mỗi năm, sự hợp tác này được thiết lập để sử dụng nổi bật nền tảng Thông minh quyết định theo ngữ cảnh (CDI) của Quantexa.

  CDI tạo ra một cái nhìn toàn diện và kết nối về dữ liệu bằng cách làm nổi bật các mối quan hệ giữa “con người, địa điểm và tổ chức”, cung cấp bối cảnh rất cần thiết để đưa ra quyết định tốt hơn, có thể mở rộng hơn.

  Được củng cố bởi độ phân giải thực thể, tạo mạng, phân tích và trực quan hóa tương tác, Quantexa tuyên bố rằng nền tảng của họ nhanh hơn, chính xác hơn, phù hợp với tương lai (thông qua kiến ​​trúc mở), minh bạch và an toàn hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Sự phát triển của giám sát tội phạm trực tuyến


  Như chúng tôi đã tìm thấy trong bài viết gần đây của chúng tôi về việc khám phá các lỗ hổng kỹ thuật số và cách khắc phục các mối đe dọa, COVID-19 đã có một tác động có hại đối với an ninh mạng nói chung. Tính vào diện tích bề mặt tấn công gia tăng do chuyển đổi kỹ thuật số rộng rãi, chúng ta có lẽ đang sống qua một trong những thời kỳ nguy hiểm nhất về mặt công nghệ trong ký ức gần đây.

  Deloitte biết điều này và muốn kết hợp chuyên môn của mình với công nghệ của Quantexa để tạo ra một giải pháp hiệu quả.

  “Làm việc với Quantexa, các khách hàng của Deloitte đang phát triển khả năng giám sát theo ngữ cảnh bền vững và tập trung vào tương lai. CDI cung cấp những gì đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn mới để chống lại tài chính bất hợp pháp và tội phạm kinh tế, ”Andrew Oates, Đối tác cho biết.

  “Chuyên môn sâu về chủ đề tội phạm kinh tế của chúng tôi, kết hợp với công nghệ và phân tích tiên tiến của Quantexa, cho phép khách hàng của chúng tôi xác định xu hướng, theo dõi các rủi ro đã biết và phát hiện các mối đe dọa mới hiệu quả hơn – đó là sự phát triển tiếp theo của tài chính bất hợp pháp và giám sát tội phạm kinh tế.”

  Suy nghĩ lại việc giám sát


  Vào tháng 1 năm 2020, Deloitte đã phác thảo Hệ thống giám sát tuân thủ (DCM), một thành phần công nghệ cơ sở hạ tầng để hợp nhất thông tin và do đó cho phép giám sát thông tin một cách hiệu quả.

  Công ty nhấn mạnh rằng “con người, quy trình và công nghệ” là ba yếu tố của một chương trình tuân thủ hiệu quả. Vishal Maria, Giám đốc điều hành của Quantexa, nói rõ rằng cả hai rất đơn giản trong triết lý này:

  ‘Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Deloitte, công ty có chuyên môn toàn cầu về tuân thủ và quản trị đã được chứng minh là sự phù hợp hoàn hảo cho công nghệ CDI của chúng tôi. Những rủi ro mới đòi hỏi công nghệ và kỹ thuật mới.

  “Các tổ chức cần phải suy nghĩ lại về việc sử dụng các phương pháp tiếp cận dựa trên quy tắc truyền thống để giám sát hoạt động, vốn không linh hoạt và không có khả năng đối phó với sự phức tạp và quy mô của nhu cầu dữ liệu doanh nghiệp ngày nay”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất