More

  Pollinate kết thúc vòng tài trợ 50 triệu đô la

  Pollinate, một thương gia mua lại công ty khởi nghiệp do cựu giám đốc Monitise Alastair Lukies thành lập, đã kết thúc vòng tài trợ Series C trị giá 50 triệu đô la do Insight Partners dẫn đầu và NatWest, Mastercard và NAB tham gia.

  Pollinate cung cấp một nền tảng dựa trên đám mây cho phép các ngân hàng cung cấp một điểm dừng duy nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ khả năng tiếp cận vốn, khả năng thanh toán, kế hoạch khách hàng thân thiết kỹ thuật số, công cụ tiếp thị và thông tin chi tiết.

  Công ty khởi nghiệp cho biết công nghệ của họ có thể giúp các ngân hàng trên toàn thế giới bắt kịp với hàng loạt những người mới tham gia tìm cách chiếm thị phần hoặc đẩy họ xuống chuỗi giá trị.

  Đã được sử dụng bởi NatWest ở Anh và NAB ở Úc, công ty đang có kế hoạch sử dụng kho chiến tranh mới của mình để tiếp nhận Bắc Mỹ, nơi hiện đã ký hợp đồng với khách hàng đầu tiên, được hiểu là một trong bốn ngân hàng lớn của Canada.

  Al Lukies, Giám đốc điều hành của Pollinate, nói: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là huyết mạch của các nền kinh tế trên toàn cầu. Họ là những người tạo ra việc làm, những nhà đổi mới và những nhà thám hiểm dũng cảm chỉ đơn giản là tìm ra cách để làm cho mọi thứ hoạt động.

  “Khả năng tiếp cận vốn, các dịch vụ ngân hàng trực quan và một hệ sinh thái rộng lớn gồm các giải pháp giá trị gia tăng và các đối tác là rất quan trọng đối với hành trình của một chủ doanh nghiệp nhỏ.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất